Công Vinh ra tối hậu thư khi Thủy Tiên ăn không ngon ngủ không yên khi đi làm từ thiện
7:18 am

Thấy vợ mất ngủ khi đi từ thiện miền Trung, Công Vinh đã phải lên tiếng vì việc này.

Sau hơn chục ngày phát tiền cứu trợ bà con các tỉnh miền Trung, nàng WAGs Thủy Tiên dành 1 ngày nghỉ ngơi để lấy lại sức cho những ngày tiếp theo rong ruổi. Cô vừa đăng 1 bài chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân về những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng khi Thủy Tiên đi làm từ thiện. Cùng với đó là ảnh chụp dòng tin nhắn của chồng và thư của con gái gửi Thủy Tiên từ Sài Gòn.

Công Vinh sau 1 tuần ở miền Trung cùng vợ giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng thiên tai, đã bay về Sài Gòn xử lý công việc. Anh gửi cho vợ dòng tin nhắn đầy nỗi niềm, vừa là lo lắng, vừa có chút trách cứ lại như một lời nhắc nhở nghiêm khắc với Thủy Tiên về việc chăm sóc bản thân khi đi làm từ thiện.

“Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua, ba xót mẹ quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hằng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây.

Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy. Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”, Công Vinh nhắn Thủy Tiên.

Công Vinh và con gái nhắn nhủ Thủy Tiên (Ảnh: FBNV)

Còn con gái Bánh Gạo thì gửi cho mẹ dòng thư tay với nội dung mà Thủy Tiên đọc xong không hiểu là con đang chúc mình hay trách mình: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con toàn ở nhà chơi. Còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con”.

Dẫu vậy lòng mẹ nào cũng sẽ xót xa khi nghe con nói rằng “mẹ không có thời gian chơi với con”. Do vậy, cô nàng đã lên lịch trở về thăm con gái ít ngày. Kế hoạch của Thủy Tiên là ngay mai sẽ đến Nghệ An cứu trợ bà con rồi bay về Sài Gòn, vừa giải quyết công việc vừa lo chuyện gia đình trước khi trở lại Quảng Nam, Quảng Ngãi cứu trợ đợt 3.

Hình ảnh Công Vinh cùng Thủy Tiên đi phát tiền cứu trợ (Ảnh: FBNV)

http:/ /phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-vinh-ra-toi-hau-thu-voi-thuy-tien-khi-thay-vo-an-ngu-khong-ngon-khi-lam-tu-thien-neu-con-tiep-dien-se-khong-bao-gio-ung-ho-nua-162200211124012275.htm