Công Vinh gây ‘sốt’ với một câu nói thật thà nhưng quá đỗi xúc động
12:16 pm

Công Vinh liên tục khẳng định số tiền cứu trợ không phải của riêng vợ chồng anh nhưng anh và Thủy tiên sẽ tận lực khiến ai cũng xúc động.

Công Vinh đã theo Thuỷ Tiên đi cứu trợ đợt hai
Sáng 27-10, Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt ở miền Trung để tiếp tục hành trình cứu trợ bà con vùng lũ.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ: “Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia nhóm đi rút tiền, nhóm còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

Sau khi đến ngân hàng rút tiền và bỏ cẩn thận vào vali, Thủy Tiên và Công Vinh đã di chuyển đến xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ… thuộc tỉnh Hà Tỉnh để trao tiền mặt cứu trợ.

Công Vinh tháp tùng Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung đợt 2
Cô chia sẻ: “Người dân nơi đầu nguồn ngập 3-4 mét sâu tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chổ. Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống”.

Khi phát tiền cho người dân, anh liên tục khẳng định đây là tiền của đồng bào cả nước không phải của mình
Vợ chồng nữ ca sĩ đã livestream để cho thấy từng hoàn cảnh người dân đến nhận là vô cùng xác đáng. Công Vinh còn gây bất ngờ với hành động vô cùng giản dị nhưng ý nghĩa.

Trong lúc trao tiền cho người dân, anh ân cần hỏi han sức khoẻ và tình cảnh gia đình. Khi đưa tiền trao tay, anh liên tục khẳng định: “Bà ơi, đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con”.

Khi nhận được lời cảm ơn từ những người dân vùng lũ, anh lại nhấn mạnh lần nữa: “Đồng bào cảm ơn đồng bào cả nước vì họ mới là người góp tiền”.

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng tiết lộ số tiền cứu trợ cho mỗi người dân là 10 triệu đồng. Các hoàn cảnh khó khăn đã được cả hai vợ chồng liên hệ chính quyền địa phương xác nhận.