Công Vinh đưa Thủy Tiên ra miền Trung lần 2, đến ngân hàng rút cả vali tiền hỗ trợ bà con
8:17 am

Cặp đôi đến sáng hôm nay đã có mặt tại miền Trung và họ cùng nhau đi làm các thủ tục ngân hàng để rút tiền.

Việc Thủy Tiên tận tình đi hỗ trợ người dân ở các tỉnh Huế – Quảng Trị – Quảng Bình trong tuần trước đã nhận được vô vàn lời khen và ngưỡng mộ từ công chúng cả nước.

Đến hôm nay, cô tiếp tục quay trở lại miền Trung lần thứ 2 và lúc này có thêm sự “hộ tống” của ông xã. Công Vinh muốn đi cùng để bảo đảm sự an toàn và lo lắng cho vợ.

Trước giờ bay, cô đã truyền thuốc để có thêm sức khỏe. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng đi ngân hàng rút tiền

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân giọng ca Sao anh không ăn đã đăng tải hình ảnh cặp đôi ra đến miền Trung và cùng nhau đi thực hiện các thủ tục rút tiền. Thủy Tiên luôn cập nhật tình hình liên tục để người dân tiện theo dõi.

Cụ thể, Công Vinh đưa vợ đến ngân hàng và lấy rất nhiều kinh phí, không thể bỏ bằng túi xách mà họ sử dụng cả vali. Lần này có chồng bên cạnh thì mẹ Bánh Gạo cũng yên tâm hơn về chuyện tiền nong đi đường xa đã có thêm người “hộ tống”. Cô bộc bạch: “Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia đội đi rút tiền, đội còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

Thủy Tiên vẫn mang balo nhỏ nhưng lần này tiền được xếp cẩn thận trong vali. (Ảnh: FBNV)

Hai vợ chồng kiểm kê cho chắc chắn. (Ảnh: FBNV)

Đây là chuyện quan trọng nên Công Vinh luôn ở cạnh để trợ giúp, làm các công đoạn cùng vợ. (Ảnh: FBNV)

Tiền của mọi người đóng góp sẽ được Thủy Tiên trao tận tay bà con. (Ảnh: FBNV)

Danh sách các hộ dân

Sau khoảng 5 ngày về thành phố sắp xếp công việc và lên kế hoạch cụ thể cho đợt hỗ trợ thứ 2 thì Thủy Tiên và đoàn đã có hẳn các danh sách của từng nhà dân. Cô chủ động trong các công đoạn để tránh phát sinh những thành phần xấu, gây ảnh hưởng đến mục đích chung của tập thể. Giọng ca gốc Kiên Giang và chồng mong muốn ai cũng được giúp đỡ hết mức có thể.

Các cộng tác viên hỗ trợ Thủy Tiên trong việc lập danh sách có đến vài chục nghìn hộ dân ở các tỉnh miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Được biết ở đợt 2 này hai vợ chồng cùng đi thì sẽ ở lại nhiều ngày hơn.

Bên cạnh đó, người đẹp chia sẻ rằng cô giúp đỡ bà con trên diện rộng hơn đợt 1 để ai cũng có phần, tránh trường hợp nơi có quà, nơi vùng sâu lại không kịp đến tay.

* Theo duatin24h