Công Vinh ; chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày ,1 ngày chỉ ăn 2 bữa sáng và tối
12:50 pm

Hứng chịu nhiều lời ra tiếng vào từ cư dân mạng, mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Công Vinh đã chia sẻ những bức xúc dồn nén 2 vợ chồng những ngày qua.
Những ngày vừa qua, có thể nói vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên chính là cặp đôi có những hoạt động thiện nguyện tích cực và ý nghĩa nhất khi bà con miền Trung phải chịu nhiều tổn thất nặng nề do thiên tai.

Song, cặp đôi lại nhận nhiều lời ra tiếng vào về nghi vấn cả hai quyên góp tiền thiếu công bằng và minh bạch. Mới đây, Công Vinh đã bày tỏ những nỗi bức xúc riêng thông qua đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của bà xã.

Công Vinh Thủy Tiên đã có những hành động đẹp vì xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công Vinh tiết lộ bữa ăn “nhỏ giọt” mỗi ngày

Cách đây không lâu, trên kênh YouTube cá nhân của Thủy Tiên đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh vợ chồng Thủy Tiên đến huyện Hưng Nguyên, tỉnh Hà Tĩnh để hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Hết mình và dành toàn bộ tâm huyết cho những chuyến thiện nguyện tại các tỉnh miền Trung, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên liên tục hứng chịu gạch đá dư luận. Song, ít ai biết rằng, cả hai vì dành toàn bộ thời gian cho công tác giúp đỡ bà con mà bữa ăn hàng ngày cũng ít ỏi.

Công Vinh gay gắt đáp trả anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công Vinh gay gắt: “Nếu như có dịp nào khác, ai muốn đi đếm tiền, phát tiền từ thiện thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo tôi. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi. Vợ chồng tôi cũng đang phải như thế đấy, chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, một ngày chỉ được ăn hai bữa, sáng và tối”.

Công Vinh dành lời cảm ơn cho các mạnh thường quân

Số tiền mà vợ chồng nữ ca sĩ dùng cho công tác thiện nguyện những ngày qua một phần nhỏ được trích từ tiền túi của cặp đôi mà số lớn là từ sự giúp sức từ nhiều đơn vị, cá nhân, các mạnh thường quân đã tin tưởng đôi vợ chồng.

Vì lo cho sức khỏe của vợ nên Công Vinh “hộ tống” cô ở lần đi thứ 2. (Ảnh: Phụ Nữ Online)

Trong đoạn video ấy, Công Vinh cũng không quên gửi lời cảm ơn dành cho họ: “Tôi rất cảm ơn các mạnh thường quân cả nước. Không có các mạnh thường quân, bà con nông dân sẽ được nhận những đồng tiền và hưởng niềm vui như thế này”.

Dẫu cho phải nghe nhiều lời không hay nhưng với trách nhiệm và gánh nặng của sự tin tưởng từ các mạnh thường quân mà hơn ai hết, Thủy Tiên – Công Vinh luôn cố gắng vực dậy tinh thần để giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.

Mong rằng, cả hai vợ chồng sẽ giữ gìn sức khỏe và không bị những lời gièm pha, chỉ trích vô lý trên mạng gây ảnh hưởng đến tinh thần của mình.

Ảnh: Tổng hợp

CÔNG VINH – THỦY TIÊN CÓ ĐÁNG BỊ CHỈ TRÍCH?

Trong showbiz, hiếm có cặp đôi nào như Công Vinh và Thủy Tiên tích cực trong các hoạt động thiện nguyện nhiều đến vậy. Ngoài nhận về những hiệu ứng tích cực, những lời tán dương cảm thán thì hai vợ chồng cũng không ít lần hứng chịu gạch đá dư luận.

Nhìn nhận vấn đề, với những gì họ đã đóng góp và cống hiến cho xã hội, cả hai vợ chồng hoàn toàn xứng đáng nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ công chúng thay vì phải lắng nghe những lời lẽ không hay.

Thế nên, thay vì dành thời gian để soi xét, ý kiến về những gì họ đã làm, netizen nên chung tay hành động, quyên góp tiền đúng tinh thần “góp gió thành bão” để cũng có thể cống hiến được cho xã hội giống như họ.

nguồn; yan news