Công nhân xếp hàng “cả cây số” nhận thưởng tết toàn xe xịn, có chiếc giá gần 100 triệu
12:20 pm

Hình ảnh hàng trăm công nhân đứng “rồng rắn” xếp hàng chờ đến lượt mình vào nhận thưởng tết ngay sau khi chia sẻ lên mạng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Được biết, phần thưởng họ nhận được là xe máy mới cóng, trong đó có những chiếc mức giá lên đến gần 100 triệu đồng.

Đây là những công nhân thuộc một công ty ở tỉnh Tây Ninh. Trong dịp cuối năm, 200 cá nhân có thành tích xuất sắc đang làm việc tại đơn vị này được nhận các phần thưởng lớn.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân mạng xôn xao trước cảnh công nhân xếp hàng nhận thưởng cuối năm

Mới đây, tài khoản có tên T.T.T vừa đăng tải lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh các công nhân đang nhận thưởng tết là những chiếc xe gắn máy. Chủ nhân bài đăng đã đính kèm dòng trạng thái: “Thưởng 200 chiếc xe cho công nhân, chuyên viên ưu tú. Chờ tới lượt xe số, xe SH về. Họ đang làm thủ tục nhận xe”.

Trong video, có hàng trăm anh chị em đang xếp thành những hàng dài chờ tới lượt mình vào làm thủ tục nhận phần thưởng. Cạnh họ lúc này là những xe máy còn mới cóng với đủ chủng loại từ xe số tới tay ga. Đáng chú ý trong đó có khá nhiều chiếc xe đến từ các thương hiệu lớn với mức giá bán trên thị trường gần cả 100 triệu đồng.

Mọi người trật tự chờ tới lượt mình vào làm thủ tục nhận xe máy. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong số các xe máy, có rất nhiều xe tay ga, xe có giá trị lớn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cộng đồng mạng: “Công ty nhà người ta đây mà”

Đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ ngay khi mới xuất hiện trên mạng xã hội. Nhất là trong thời điểm tết đang đến gần, nhiều cá nhân mong ngóng chuyện thưởng cuối năm. Ngay dưới phần bình luận, dân mạng đã để lại ý kiến của mình. Trong đó, không ít người xuýt xoa trước những phần thưởng khủng kể trên mà các anh chị em trong video nhận được.

-“Công ty nhà người ta có khác. Năm nay Covid-19 mà như thế này chắc sang năm tặng ô tô nhỉ”.

-“Như thế này thì người lao động nào mà chẳng cống hiến hết mình nhỉ. Nếu công ty tôi mà thưởng như vậy thì thật là tuyệt vời”.

-“Có tâm và có tầm là đây. Cho xin địa chỉ với chủ thớt ơi!”.

-“Nhìn họ hạnh phúc nhỉ. Ai nấy rất nghiêm túc, không chen lấn, xô đẩy”.

Một số bình luận của cư dân mạng sau khi xem đoạn clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, số công nhân kể trên hiện tại đang làm việc tại công ty có trụ sở ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Trong dịp cuối năm, đơn vị ấy đã dành tặng 200 chiếc xe máy cho những công nhân có thành tích lao động xuất sắc nhất năm 2020.

Trong đó, 20 cá nhân giỏi nhất được tặng xe xịn với mức giá mỗi chiếc gần 100 triệu đồng. Trước đó, vào Tết Nguyên đán 2020, doanh nghiệp ấy cũng có hình thức tặng thưởng tương tự, tuy nhiên số lượng ít hơn năm nay một nửa.

Công ty này có trụ sở đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. (Ảnh: Báo Tây Ninh)

Ngoài phần thưởng là xe máy, 100 công nhân ưu tú nhất cũng như tất cả người lao động của công ty ấy được tặng bình quân 1 tháng lương.

Trước đó, cộng đồng mạng không ít lần xôn xao trước những doanh nghiệp “thưởng đậm” cho nhân viên. Ví dụ như công ty ở Hải Dương gây xôn xao dư luận khi thưởng Tết Kỷ Hợi năm 2019 lên đến 900 triệu đồng cho một cá nhân và mua 45 ô tô, 25 xe máy điện để trao cho nhân viên.

Công ty ở Hải Dương gây xôn xao dư luận khi tặng ô tô cho nhân viên. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Hiện tại, câu chuyện về doanh nghiệp tặng xe máy kể trên vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Theo : https://www.yan.vn/cong-nhan-xep-hang-ca-cay-so-nhan-thuong-tet-toan-xe-may-xin-254381.html