Công an thông báo đối tượng nghi vấn và đặc điểm của cháu bé mất tích
1:43 pm

Để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh vào tối ngày 21/8, lực lượng chức năng đã phát đi hình ảnh về đối tượng tình nghi và cháu bé.

Theo đó, tối ngày 21/8, trong lúc đi chơi cùng với bố ở công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh, một bé trai sinh năm 2018 đã mất tích chỉ sau 5 phút bố cháu không để ý.

Nhằm đ;ẩ,y nhanh công tác tìm kiếm cháu bé 2 tuổi m;ấ.t tích lúc đang đi chơi với bố ở công viên, Công an TP Bắc Ninh đã phát đi thông báo về đặc điểm nhận dạng của cháu bé cùng đối tượng nghi vấn đã dẫn cháu bé đi.

Lực lượng chức năng trích xuất camera tìm kiếm cháu bé (Ảnh: CAND)

Đặc điểm nhận dạng cháu bé

Hình ảnh bé Gia Bảo do gia đình cung cấp để tìm k;i.ế.m cháu bé.

Họ tên: Nguyễn Cao Gia Bảo (tên ở nhà gọi là Cam).

Sinh ngày 5/4/2018, giới tính Nam.

Địa chỉ: Khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Họ tên bố: Nguyễn Văn Hưng, 1983.

Họ tên mẹ: Cao Thị Ngọc Yến, 1985.

Khi bị mất tích, cháu mặc quần áo cộc màu ghi, trên áo có in hình chuột Mickey, không đi dép. Cháu có nốt ruồi đen bên dưới đuôi mắt phải.

Đặc điểm đối tượng nghi vấn

Sau khi quan sát camera an ninh tại công viên Nguyễn Văn Cừ, lực lượng chức năng đã phát hiện một đối tượng tình nghi đã dẫn cháu bé đi trong lúc bố cháu không để ý.

Đối tượng nghi vấn (Hình ảnh do Công an TP Bắc Ninh cung cấp để ph;ụ.c vụ mục đích tìm k;i.ế.m)

Theo đó, đối tượng là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

Một hình ảnh khác từ camera an ninh (Ảnh cắt từ clip)

Hiện, Công an TP Bắc Ninh vẫn đang tích cực điều tra và tìm kiếm cháu bé. Theo đó, suốt đêm 21/8 và ngày 22/8, lực lượng chức năng cùng gia đình đã không ngừng nghỉ, huy động hết mọi nguồn lực để tìm k;i.ế.m cháu. Chó nghiệp vụ cũng đã được Công an TP Bắc Ninh huy động để hỗ trợ tìm k;i.ế.m nhưng do trời mưa nên mùi đã m;ấ.t.

Thông báo được phát đi với mục đích nhằm huy động lực lượng chức năng các địa phương khác cùng toàn thể mọi người cùng tham gia tìm k;i.ế.m cháu bé. Hy vọng tin vui sẽ đến với gia đình cháu! Ai biết thông tin về cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo đề nghị báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc liên hệ với Công an TP Bắc Ninh theo số điện thoại 0988644666 hoặc 0939519888. Cùng chia sẻ nhé!

The : https://www.yan.vn/cong-an-thong-bao-doi-tuong-nghi-van-va-dac-diem-cua-chau-be-mat-tich-239822.html