Công an Bắc Ninh тạм ɢιữ chủ quán ɓắᴛ nữ khách hàng ʠʋỳ gối
11:23 am

Ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho hay, Công an thành phố đã t;ạ.m g.i;ữ chủ quán b;ắ.t một nữ khách h.à.ng q;u.ỳ gối xin lỗi rồi ch;ử.i b;ớ.i th;ậ.m t;ệ chị này.

Hình ảnh vụ việc g.â.y b;ứ.c x;ú.c trên m;ạ.ng xã hội (ảnh c;ắ.t từ clip)

Từ hôm qua đến nay, trên m;ạ.ng xã hội lan truyền clip tại một quán ăn tại Thành phố Bắc Ninh. Trong đó, một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục ch;ử.i b;ớ.i cô gái. Theo nội dung trong đoạn clip, nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy gi.u.n s;á.n trong đĩa l.ò.ng nên đã viết ph;ả.n á.nh sự việc lên facebook.

Người đàn ông này được cho là chủ quán dùng những từ ngữ th;ô t;ụ.c, ch;ử.i b;ớ.i cô gái.

“Trừ khi về quê chứ mày s.ố.ng ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng m.ó.c mày lên.

Thằng nào x;ú.i mày làm h;ạ.i tao chứ sao lại làm h;ạ.i tao? Tao có làm gì h;ạ.i mày đâu mà đi h;ấ.t bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng x;ử được. Mày là ai, ở trên trời cũng m.óc lên bằng được…”.

Chủ quán dùng những lời lẽ t;h.ô t;ụ.c, d;ọ.a n;ạ.t, trong khi nữ khách q;u.ỳ gối, kh.ó.c l.ó.c v;a.n x.i.n

Trong khi đó, cô gái liên tục kh;ó.c, v.a;n x.i.n. Xung quanh, nhiều người chứng kiến, cùng q;u.á.t m;ắ.ng cô gái. Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc x;ả.y ra tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND Thành phố Bắc Ninh cho hay, Công an Thành phố đã t;ạ.m g;i.ữ chủ quán này. Trưa 19/8, lãnh đạo công an Thành phố cũng cho biết cũng đang họp x;u.y.ê.n trưa để x;ử lý vụ việc.

SỸ LỰC

Theo https://www.tienphong.vn/phap-luat/tam-giu-chu-quan-bat-nu-khach-hang-quy-goi-chui-boi-kieu-giang-ho-1708127.tpo