Con vào phòng phẫu thuật, bố mẹ quỳ gối túc trực trước cửa cầu mong ca mổ thành công
12:56 am

Hình ảnh cặp bố mẹ quỳ trước cửa phòng mổ, mong cho cuộc phẫu thuât của con thành công khiến cho nhiều người rơi nước mắt

Trên thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong điều tốt đẹp nhất đến với con cái của mình, mong con được bình an trọn đời. Cũng vì thế, khi con cái đứng trước ngưỡng cửa sinh tử của cuộc đời, nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bấu víu vào chuyện cầu nguyện, đức tin để mong con vượt qua kiếp nạn.

Mới đây, hình ảnh một cặp phụ huynh quỳ gối trước cửa phòng mổ, cúi đầu cầu nguyện suốt nhiều tiếng đồng hồ để mong cho ca phẫu thuật thành công đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh khiến nhiều cư dân mạng cảm động.
Hình ảnh được một tài khoản facebook tên P.T chia sẻ trên mạng xã hội với caption :“Con vào phòng mổ, bố mẹ quỳ suốt mấy tiếng chỉ mong ca mổ thành công. Người mãi mãi thương bạn vô điều kiện ở thế giới này chỉ có duy nhất bố mẹ bạn mà thôi.”

Sự lo lắng, tình thường và tấm lòng của đôi cha mẹ này dành cho con mình đã khiến nhiều cư dân mạng cảm động. Nhiều người cho biết hành động của cặp đôi khiến họ nhớ đến cha mẹ mình.

Bình luận cảm động của cộng đồng mạng.
Trước đó, trên fanpage, bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM cũng đã chia sẻ hình ảnh người phụ nữ quỳ gối giữa khoảng sân bệnh viện, dưới trời nắng gắt. Câu chuyện ẩn đằng sau bức ảnh này đã khiến không ít người cay cay khóe mắt. Có lẽ, đây là việc làm mà chỉ những bậc làm cha làm mẹ mới có thể làm vì con.

Bức ảnh mẹ quỳ gối cầu nguyện cho con được bệnh viện nhi đồng TP.HCM đăng tải.

Phương Dung, theo Khỏe và đẹp