Con ɢάι ĸнoє мỗι иăм ρнά 20 tỷ của bố, lãnh đạo Sông Đà 7: “Tôi cướp đâu ra 20 tỷ mỗi năm”
12:52 pm

M.ạ.ng xã hội Việt Nam từng bàn t.á.n rầm rộ vì thông tin con g.á.i của Chủ tịch Sông Đà 7 khoe ph.á tiền như nước.

Theo đó, một tài khoản Facebook tên Thảo Thắng, được cho là của bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, con gái ông Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đã chia sẻ rằng trong 5 năm liên tiếp, đều đặn tiêu tốn của bố mình mỗi năm 20 tỷ.

Tuy nhiên, ông Thắng không hề trách m;ắ.ng mà chỉ nói: “Của con cả thôi. Lấy bao nhiêu thì lấy. Mở gì thì mở. Phải đúng luật là được”.

Những thông tin trên nhanh ch.ó.ng được cộng đồng m;ạ.ng chia sẻ với tốc độ ch.ó.ng mặt và bàn luận xôn xao.

Mới nhất, trên một diễn đàn báo chí có đăng tải đoạn phỏng vấn với chính ông Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Sông Đà 7.

Theo đó, ông thắng bác bỏ hoàn toàn những tin tức trên m.ạ.ng. Ông cho biết: “Tôi c;ư.ớ.p đâu ra 20 tỷ mỗi năm mà chi cho con g.á.i như vậy? Thân tôi còn chưa lo xong nữa là lo cho người khác”.

Trả lời câu hỏi về những tài sản có giá trị lớn mà bà Thảo chia sẻ trên Facebook, ông Thắng khẳng định: “Nó trẻ con, hồ đồ, đồng b.ó.ng. Nó thích tôn vinh nó lên để nó kh.o.e khoang chứ có gì đâu”.

Không chỉ vậy, ông Thắng cho biết con g.á.i mình hiện chỉ là một công chức nhà nước, lương tháng vài triệu đồng mà thôi.

Sau khi vụ việc được lan truyền rộng hơn, tài khoản Facebook cá nhân của bà Nguyễn Thị Thanh Thảo hiện đã khóa.

Nguồn: Techz.vn