Có người ᴅọᴀ lật lại hồ sơ của Hải, xớɪ ᴛᴜɴɢ cả các vụ làm ăn bên vợ
7:15 am

Cứ làm màu nếu đó là màu hồng cho đời

Tin từ Bạn hữu đường xa cho biết chiều nay , dù là lễ 2-9, Đoàn Ngọc Hải vẫn chở bệnh nhân ra viện K, hoàn thành chuyến xe miễn phí thứ 4 kể từ khi anh bắt đầu chương trình.

Trên những chuyến đường anh đi, có ông chủ quán phở mời anh bát phở miễn phí, có chủ nhà trọ mời anh ở miễn phí.

Một người bạn gửi anh 33 triệu đổ xăng, anh nhận và chia đều làm 33 món quà gửi các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chúc anh sức khoẻ và thượng lộ bình an.

( hết trích)

Hiện có dư luận Hải ” làm màu”, có người còn bắn tiếng sẽ lật lại hồ sơ của Hải, xới tung cả các vụ làm ăn bên vợ.

Chỉ vì cái tội ” làm màu”?

Còn ý kiến dạy Hải phải làm từ thiện như thế nào thì nhiều lắm.

Nghĩ cũng lạ, một ʜᴜɴɢ ᴛʜầɴ đối với bà con hàng rong ngày nào nay trở thành một thằng cha phát tâm làm việc thiện, một người tính tình nóng như lửa giờ có ᴄʜửɪ trước mặt cũng cười cười như không nghe thấy.

Hải phải trải qua một ʙɪếɴ ᴄố ᴋɪɴʜ ᴋʜᴜ̉ɴɢ nào đó mà bạn chưa từng tiết lộ, nó đủ làm thay đổi một con người.

Trực tiếp với người cần lao, xoa dịu nỗi đau của họ cũng chính là chữa lành những vết thương lòng của mình vì thế nhiều bạn đã làm từ thiện trực tiếp thay vì chỉ xuống tiền.

Còn nếu Hải “làm màu” thì sao?

Cũng chẳng sao, ” làm màu” mà chỉ giúp được cho một cảnh đời cũng là hồng phúc.

Tôi thích nụ cười và ổ bánh mì lúc này của Hải hơn là PCT Hải đằɴɢ đằɴɢ sáᴛ ᴋʜí năm nào.

Một số bình luận trên MXH:

Minh Ngoc Tran A. Hải dọn dẹp vỉa hè cho sạch sẽ thông thoáng thì đụɴɢ ᴄʜạᴍ đếɴ ɴʜóᴍ ʟợɪ íᴄʜ a từ quan về làm việc thiện thì người ta cũng ɴóɪ ᴥấᴜ a, nói a làm màu, miệng người đời cái lưỡi ko xương thường hay lắt léo. Ông Trời còn ở ko vừa lòng người nữa kia mà, là người mình sống sao cho tâm thanh thản là ok rồi. Chúc a mạnh khỏe và bình an.

Tran Hung: Bức ảnh này đẹp nhất từ khi tôi xem và đọc tin về ông Hải. Hãy xem ông ta chạy maraton 42km thì hãy nói về con người ấy. Ai đủ nghị lực dám chạy 10km chưa?

Huy Dinh Pham Ây dà, nếu làm màu mà lợi cho dân nghèo thì cứ làm màu hehe,kệ đời ᴥɪêɴ ᴥỏ ᴥỏ ᴥɪêɴ, không ʟàᴍ ʜạɪ mà còn làm phúc thì ᴤợ ᴄʜᴀ ᴄᴏɴ ᴛʜằɴɢ ɴàᴏ!

Mạc Hồng Kỳ Hành động của ông Đoàn Ngọc Hải thật đáng trân trọng!

Minh Chau Pham Không cần biết quá khứ a thế nào nhưng hãy trân trọng những gì hiện tại họ đang làm, bạn đã làm được gì cho cộng đồng?

Tùng Đỗ Chúc em vạn dặm bình an

Thinh Duc Nguyen Làm mầu mà đᴀᴜ đầᴜ thiên hạ? Chuyện lạ buổi nhiễu nhương?

Trần Anh Tuấn Hãy trân trọng những việc làm của anh ấy. Khi là pct thì anh thực hiện nghĩa vụ công chức là bắt buộc mọi nguoi phải làm đúng nghĩa vụ công dân. Nhiều người không chịu được sống theo pháp luật ʙấᴛ ʟựᴄ anh về làm từ thiện…còn ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ gì. Tôi kính trọng anh

Duong Hoang Nhà báo nhận xét: Từ một ʜᴜɴɢ ᴛʜầɴ đối với bà con hàng rong ngày nào nay trở thành một người phát tâm từ thiện. Chắc phải trải qua một ʙɪếɴ ᴄố ᴋɪɴʜ ᴋʜᴜ̉ɴɢ nào đó? Tôi thì nghĩ: anh Hải là người sống có trách nhiệm, làm việc gì có trách nhiệm với việc đó và làm hết mình. Buôn bán lấn chiếm vỉa hè là một vấn nạn phải dẹp bỏ, bởi nó không những làm cho bộ mặt của thành phố ɴʜếᴄʜ ɴʜᴀ́ᴄ ᴍᴀ̀ ᴄᴏ̀ɴ ʟᴀ̀ᴍ ᴍấᴛ ᴀɴ ᴛᴏᴀ̀ɴ giao thông. Những người làm cương quyết được như anh Hải ít lắm. Còn bây giờ anh là người dân thì anh cũng sống hết mình vì mọi người. Một con người tốt, sống có trách nhiệm thì họ sống bất cứ ở môi trường nào họ vẫn là người tốt, chứ đâu phải vì làm màu họ mới thế.

Nhà Báo Hoàng Linh/Bạn hữu đường xa

Nguồn : http://anninh24h.xyz/co-nguoi-%E1%B4%85o%E1%B4%80-lat-lai-ho-so-cua-hai-xo%C9%AA-%E1%B4%9B%E1%B4%9C%C9%B4%C9%A2-ca-cac-vu-lam-an-ben-vo/