Cô gái mua điện thoại và xe máy cho chú xe ôm tiếp tục giúp đỡ người đàn ông bị ɾắɴ cắɴ ở Tây Ninh 50 triệu đồng
11:34 am

Sự nhiệt tình cùng tấm lòng nhân hậu của cô gái trẻ ở Sài Gòn giúp đỡ chú Hải xe ôm đã trở thành câu chuyện đầy cảm động và lan tỏa trên mạ.ng xã hội. Cộng đồng mạ.ng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái thiện nguyện này.

Mới đây bài đăng giúp đỡ với sự quyên góp của cô gái đã nhận được nhiều ý kiến tích c.ực của cộng đồng mạ.ng. Cô gái này đã giúp đỡ chú xe ôm nghèo bằng việc mua xe và mua Ɖіệп thoại. Mới đây cô gái ấy lại tiếp tục giúp đỡ người đàn ông ở Tây Ninh bị rắ.n hổ mang cʜύа cắ.n

Bài viết của cô gái trên MXH

Nội dung bài viết của cô như sau.

Em vừa điện thoại cho gia đình anh và biết hoàn cảnh của anh Tâm hiện cũng rất khó khăn … Anh Tâm là một phụ hồ, và cũng là lao động chính trong gia đình. Nhưng không may lại gặp phải tа.і ɴạɴ đụng xe cách đây 1 tháng khiến chân của anh không còn lành lặn như trước và cũng không còn ai dám thuê anh làm việc nữa.

Hình ảnh chú bị hổ mang cʜύа cắn

Không cho phép bản thân trở nên vô dụng, anh làm liều bắt con rắn để bán lấy tiền cho con đi học , nhưng chẳng may đụng phải rắ.n cʜύа hổ mang cự.c đ.ộ.c nên phải vào viện cấp cứ.u. Nên xin mọi người đừng buông lời mỉa mai trường hợp của anh .

Liên hệ với gia đình , em được biết anh vẫn còn đang điều trị và theo dõi tại Bvien Chợ Rẫy vì sợ ɴọ.c đ.ộ.c dẫn đến Tâm gây ảnh hưởng. Hiện tại tiền viện phí ngày càng tăng, mà gia đình cũng chạy mượn khắp nơi.

Mình vừa nói chuyện với chị Út là vợ của anh Tâm. Chị vỡ oà khóc huhu trong đt khi nghe mình bảo quyên góp được tầm 40-50 triệu cho chị rồi

Hình ảnh vụ việc

Thật sự mình tính ngưng quyên góp vì số tiền hiện tại của anh chị Tính đến 11:46 phut là 55.544.000 Nhưng sau khi mình hỏi ý nguyện của anh chi, vì mình muốn giúp đỡ cái cần câu đe sau này dù không còn ai giúp đỡ thì vẫn có th.ể nuôi con sống qua ngày.

Thì ước mơ cả đời của ac là mua MỘT CẶP BÒ (trị giá 40-50 triệu) , thêm ít gà và vịt để lấy trứng. Và chị bảo do tình hình chồng đang nằm viện, và tiền viện phí càng ngày càng tăng ( 6-10 triệu/ ngày – do anh chị không có BHYT ) và dự kiến sẽ phải nằm viện thêm 1 tuần để theo dõi.

Chị cũng đã cầm sổ , vay mượn khắp nơi để lo viện phí cho anh nên chị không th.ể thực hiện ước mơ đó ngay lúc này. Vì dù gì tình thân gia đình vẫn quan trọ.ng hơn tiền bạc vật chất …. Mình có hẹn chị 4g chiều ở bvien Chợ Rẫy để thăm anh nhà . Mình sẽ chụp ảnh, chi ti.ế.t minh bạch cho mn nhé

Tình hình của chú

Trước đó, chú Hải xe ôm phải sống dựa vào bánh mì thiện nguyện do thu nhập ít ỏi từ chạy xe ôm không đủ trang trải. Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, N.Đ.T.P, một cô gái sống tại Sài Gòn, đã chia sẻ bài viết và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ.

Chú Hải chỉ có chiếc xe ôm cũ hay hết nhớt giữa đường. Vì xe cũ nên cũng không có nhiều khách đi xe ôm. Để giúp đỡ chú, T.P đã dùng số tiền quyên góp để đưa chú Hải đi mua xe máy và đіệɴ thoại mới.

T.P đưa chú hải đi mau xe máy và đіệɴ thoại

“Cám ơn chú đã cho con một ngày thật ý nghĩa. Cám ơn mọi người đã chung tay để cuộc sống của chú đỡ vấ.t v.ả hơn. Hẹn chú ngày mai đi bấm biển số, con dắt chú đi siêu thị và đi ăn nhé! Cuộc đời mấy khi được làm điều mình thích phải ko chú”. Đó là những lời chia sẻ của T.P sau chuyến đi.

Chú Hải xe ôm với chiếc đіệɴ thoại thông minh mới

Cư dân m.ạng mau chóng tìm ra danh tính của cô. Facebook của cô có tới 34k lượt theo dõi. Có thể nói, những hành động đẹp của cô sẽ có sức lan tỏa tới rất nhiều người.

Trang cá nhân với hơn 34k lượt theo dõi của T.P

Qua trang cá nhân, cô đã kêu gọi ủng hộ giúp đỡ cho chú Hải. Không chỉ vậy, khi xem trên dòng thời gian của cô, có thể thấy, cô thường xu.y.ên chia sẻ những bài viết có thông tin của những người khó khăn để những người tốt bụng xung quanh có th.ể tới giúp đỡ.

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

N.Đ.T.P không chỉ có tấm lòng tốt bụng mà còn có ngoại hình rất xinh đẹp. Cô thường xu.y.ên chụp ảnh đăng lên trang cá nhân.

T.P với ngoại hình xinh đẹp

T.P với ngoại hình xinh đẹp

T.P với ngoại hình xinh đẹp