Cô dâu cho ĸнácн ѕờ иɢực тнoảι мáι để ĸιếм tiền trăng mật
2:36 am

Theo thông tin đăng tải, mỗi người sờ ng.ự;c và chụp ảnh với cô dâu phải trả một số tiền không nhỏ.

Mới đây, những hình ảnh và đoạn video được cho là quay lại tại miền Bắc Trung Quốc đang lan truyền nhanh như vιrυѕ trên m;ạ.ng xã hội thế giới. Nội dung của video này ghi lại cảnh tượng một cô dâu xinh đẹp, quyến rũ thản nhiên để kh.á.ch khứa sờ ng;ự.c và chụp ảnh.

Qua những hình ảnh trong clip có thể thấy, cô dâu này đã chủ động tụt váy, c;ầ.m tay khách khứa đưa lên ng;ự.c hay kéo khách vào ng;ự.c và chủ động nhận tiền của những người này.

Theo thông tin đăng tải, mỗi người sờ ng;ự.c và chụp ảnh với cô dâu phải trả một số tiền không nhỏ và số tiền này sẽ được dùng để cô dâu và chú rể đi trăng mật cùng nhau. Tuy nhiên, danh tính của cô dâu không được tiết l;ộ và địa điểm quay clip cũng không được công khai.

Ngay sau khi đoạn video và những hình ảnh kỳ quặc này được lan truyền trên m;ạ.ng xã hội đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân m;ạ.ng, trở thành chủ đề bàn tán n.ó.ng hổi trên các trang m;ạ.ng, diễn đàn.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, đây thật ra chỉ là cảnh quay trong một quán bar người lớn ở Thái Lan và cô dâu trong clip thực ra là một người chuyển giới diện đồ cô dâu, sẵn sàng làm theo y.ê.u cầu của những kh.á.ch du lịch Trung Quốc, kể cả những y.ê.u cầu quá đáng như sờ ng.ự;c và chụp ảnh, miễn là nhận được số tiền boa thích đáng.

Có người còn chỉ ra rằng, nếu để ý kỹ sẽ thấy cả những vũ công chuyển giới khác đang tạo dáng chụp ảnh và cột múa để thực hiện những màn múa cột n.ó.ng b.ỏ.ng ngay đằng sau.

Theo 13hit.net