Cô ɢάι lên cơռ co ɢιậт, nhập vιệռ sau khi bị chủ quán вắт ʠʋỳ gối
7:08 am

Khi bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ch;ử.i b.ớ.i, b;ắ.t q;u.ỳ xin lỗi, n;ạ.n nh;â.n có biểu hiện s;ợ h;ã.i, co gi;ậ.t, sau đó được bạn bè đưa đi bệnh viện kiểm tra.

Chị H. bị chủ quán ch;ử.i b;ớ.i, b;ắ.t q;u.ỳ g.ố.i xin lỗi

Sáng 20.8, đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP.Bắc Ninh (Bắc Ninh), cho biết cơ quan này vẫn đang củng cố hồ sơ để x;ử lý ông Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán nướng Hiền Thiện (P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh) theo quy định pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, ông Thiện khai tối 17.8, chị D.T.H (27 tuổi, quê Phú Thọ) cùng bạn đến quán Nhắng nướng Hiền Thiện do vợ chồng ông Thiện làm chủ để ăn. Sau đó, phát hiện đồ ăn có s;á.n, chị H. đã ra ph;ả.n á.nh với nhân viên quán và x;ả.y ra bất đồng. Chị H. nói với nhân viên “chúng mày làm ăn thế này không được, nói một câu xin lỗi là được à?”, sau đó bỏ về.

Ông Thiện tại cơ quan điều tra

Ngay trong tối 17.8, chị H. đã đăng lên Facebook cá nhân về việc quán Nhắng nướng Hiền Thiện đồ ăn có s;á.n để cảnh báo mọi người. Biết chuyện, ông Thiện s;ợ ảnh hưởng đến uy tín, làm m;ấ.t “miếng ăn” của quán, đã nhờ bạn bè kết nối để gặp chị H. hỏi cho ra nhẽ.

Tối 18.8, khi chị H. đến quán, ông Thiện đã ch;ử.i m;ắ.ng, đ;e d;ọ.a, b;ắ.t chị H. phải q;u.ỳ trước mặt xin lỗi và phải đăng bài đính chính lên Facebook với nội dung “tôi ph;ả.n á.nh quán Nhắng nướng Hiền Thiện trên m;ạ.ng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng”.

Toàn bộ quá trình làm nh;ụ.c chị H. được vợ chồng ông Thiện phát trực tiếp lên Facebook. Đến sáng 19.8, Công an TP.Bắc Ninh vào cuộc x;á.c minh thì vợ chồng ông này đã g;ỡ video phát trực tiếp.

Cơ quan chức năng lập biên bản quán Nhắng nướng Hiền Thiện về hàng loạt sai p;h.ạ.m

Về phía n;ạ.n nh.â;n, sau khi x;ả.y ra sự việc, Công an TP.Bắc Ninh đã liên hệ đề nghị cung cấp thông tin nhưng n;ạ.n nh;â.n vẫn h.o.ả.ng s;ợ, tắt điện thoại, chưa thể lấy lời khai. Công an TP.Bắc Ninh đã lấy lời khai những người bạn đi cùng n;ạ.n nh;â.n đến quán.

Theo bạn của chị H., n;ạ.n nh;â.n từng bị sang ch;ấ.n t;â.m lý nên trong lúc q;u.ỳ xin lỗi, bị ông Thiện ch;ử.i, đ;e d;ọ.a,… chị H. s;ợ h;ã.i, có biểu hiện co gi;ậ.t, như lên cơn đ;ộ.ng k;i.nh. Vì vậy, khi xin lỗi xong, chị H. được bạn bè đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Theo Báo Thanh Niên