CLIP Cô gái phát livestream cảnh “mây mưa” dài 22p, khoe cả BCS chi-ến lợi phẩm khiến CĐM xôn xao
3:50 am

Một đoạn clip mây mưa dài 22 phút của một cô gái tự xưng là ‘thánh nữ’ khiến cộng đồng m.ạn.g xôn xao.

Vào ngày 9/3, một cô gái tự xưng ‘Thánh nữ’ đã gây xôn xao cư dân mạ.n.g bởi đoạn livestream dài 22 phút khoe chi-ến tích của mình. Cụ thể, trong đoạn clip cô gái này cùng bạn trai đang ân ái cùng nhau. Thậm chí, trong đoạn clip cô gái còn khoe thân, rên rỉ cùng những biểu cảm nhạy cảm khi đang qu.an .h.ệ.​

Chưa dừng lại ở đó, cô gái tự xưng ‘thánh nữ’ này còn khiến nhiều người tá hoả khi khoe chiến lợi phẩm là một chiếc túi ‘ba con sói’ cùng những thứ không mấy sạch sẽ khác.

Trong đoạn clip, cô gái ‘thánh nữ’ còn thoải mái, hồn nhiên vừa ‘mây mưa’ vừa giao lưu tương tác với những người đang xem livestream. Thậm chí, cô còn thích thú trước những bình luận dung tục. Được biết, trước đó trên trang cá nhân của cô gái ‘thánh nữ’ này cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm.

Trước đó, cô từng nhiều lần chụp hình khoe thân táo bạo.

Trước đoạn clip của cô gái này đã khiến cộng đồng m.ạn.g phát hoảng. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra kinh sợ cô gái này. Bởi đây là những vấn đề nhạy cảm cần được giấu kín thì cô gái này lại vô tư đi khoe cho hàng triệu người xem. Nhiều người cho rằng cô gái thánh nữ này không não. Hay cũng có người cho rằng không biết lý do gì mà cô lại có hành động như vậy. Nhiều câu hỏi được đặt ra liệu cô đang tìm cách câu like bằng hình thức không mấy tốt đẹp này.

CĐM b.ứ.c x.ú.c.

Bánh Trôi