CLIP: Cảnh ѕáт giao thông đu mình trên nắp ca-pô ôtô
12:10 pm

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook cho thấy 1 Cảnh ѕáт giao thông nằm trên nắp ca-pô của chiếc ôtô đang di chuyển.

Chiều 19-11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 Cảnh ѕáт giao thông (CSGT) nằm bám trên nắp ca-pô của một chiếc xe 7 chỗ đang di chuyển thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

CSGT đu mình trên nắp ca-pô chiếc xe đang di chuyển

Theo đó, đoạn clip được 1 người ngồi trên xe tải quay rồi đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Đoạn clip không quay được toàn bộ diễn biến vụ việc nhưng cũng đủ cho thấy hình ảnh 1 CSGT đu mình trên nắp ca-pô của chiếc xe 7 chỗ. Khi di chuyển được 1 đoạn, chiếc xe 7 chỗ đã tấp vào lề đường dừng lại và ᴄʜɪếɴ sĩ CSGT xuống xe, rất may không ʙị ᴛʜươɴɢ. Đoạn clip cũng cho thấy 1 CSGT khác đã chạy theo chiếc xe 7 chỗ làm động tác như dùng điện tʜᴏạɪ quay lại diễn biến vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra tại khu vực đường Y Ngông giao với đường ᴛʀᴀ́ռh phía Tây TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Những CSGT trong đoạn clip thuộc Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột.

CLIP: CSGT đu mình trên nắp ca-pô xe 7 chỗ. Nguồn: Facebook

Để làm rõ vấn đề này, phóng viên đã liên hệ với Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột nhưng chưa nhận được thông tin chính thức về vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-canh-sat-giao-thong-du-minh-tren-nap-ca-po-oto-20201119181838075.htm