Chưa kịp quyết trận sống còn với Công Vinh thì antifan đã phải “gánh nghiệp”
2:30 am

Như tin chúng tôi đã đưa, trên trang Facebook cá nhân vào tối ngày 11/11, Công Vinh đã đăng tải bài viết dài để lên á₦ gay gắt hành vi của một vài thành viên nhóm antifan.

Mở đầu, nam cầu thủ khẳng định: “Đây là một nhóm ekip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi”, đồng thời công khai loạt ảnh, chi tiết về từng người trong nhóm antifan đã VɄ ₭Ⱨố₦₲ và làm ảnh hưởng đến công việc của Thuỷ Tiên:.

Đồng thời, Công Vinh còn tung bằng chứng phơi bày hành vi của nhóm antifan chuyên đi kích động các nhãn hàng, VɄ ₭Ⱨố₦₲, тấи ¢ôиg Thuỷ Tiên: “Tất cả đều là những Admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ VɄ ₭Ⱨố₦₲ và muốn hất đổ chén cơm của người khác. Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi”.

Kèm theo đó, Công Vinh chụp ảnh trang cá nhân, diện mạo của từng người trong nhóm antifan, nhờ mọi người tìm kiếm địa chỉ cụ thể.

Y như dự đoán, dòng status bảo vệ vợ của Công Vinh hôm qua mới là mở đầu cho chuỗi những drama kéo dài của vợ chồng anh với cộng đồng antifan đông đảo.

Bên cạnh những bình luận ủng hộ, ca ngợi hành động bảo vệ vợ của Công Vinh thì rất nhiều antifan đã lũ lượt kéo nhau vào bài viết của chính anh để thi nhau réo cái tên “Lũ hậu” bằng hàng loạt hashtag:

Cộng đồng antifan cũng chứng minh trình độ kiến thức sâu rộng của mình bằng cách lên tiếng đᴇ ᴅᴏᴀ tố ngược lại Công Vinh vì đăng thông tin cá nhân và VɄ ₭Ⱨố₦₲ cho dàn admin group Anti Lũ Hậu đồng thời lên tiếng bảo anh ảo tưởng quyền lực.

Nhìn sơ qua thì có vẻ vụ này antifan hăng y như vụ của Hương Giang nhưng tương quan lực lượng thì có vẻ không đông đảo bằng và đuối hơn bên Thủy Tiên.

Giữa ồn ào chưa ngã ngũ, mới đây, CĐM xôn xao trước lời cầu cứu của một chủ quán.

Người này cho biết, mình có thuê một nhân viên làm quản lý và thiết kế cho cửa hàng.

Tuy nhiên, ngoài công việc chính người này có tham gia group antifan và nói xấu Thủy Tiên. Những ngày vừa qua, nhiều người lạ mặt tự xưng là fan hâm mộ Thủy Tiên – Công Vinh đã đến quấy rối, tạt chất bẩn, yêu cầu giao địa chỉ nhân viên trên.

Kết quả, công việc làm ăn bị trì trệ, khách hàng hoảng sợ.

Hiện đây mới là thông tin một chiều, và rất có thể chỉ là “hư chiêu” mà phía antifan tung ra nhằm gây bất lợi cho vợ chồng Thủy Tiên.

Về phía Công Vinh, mới đây anh đã tuyên bố đóng lại status vạch mặt dàn admin group anti và nhờ luật sư vào cuộc.