Chủ quán nướng bắt cô gái quỳ vi đồ ăn có sán bất ngờ lên tiếng phản pháo cộng đồng
12:48 pm

Ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho hay, Công an thành phố đã tạm giữ chủ quán bắt một nữ khách hàng quỳ xin lỗi rồi nói thậm tệ chị này. Vụ việc được chia sẻ vào tối hôm qua gây xôn xao MXH

 

Aɴʜ T. (chủ quán nướng H.T) khẳng định không bắt cô gái quỳ gṓi mà vị khách trên tự quỳ xin lỗi vì những thông tin đăng tải lên mạng xã hội.

Công an triệu tập chủ quán ăn

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ bài viết và đoạn clip về vụ việc một cô gái trẻ bị một nhóm người có hành động xύс рʜạм nhân phẩm danh dự khiến dư luận không khỏi tức giận.

Đoạn livestream được đăng tải trên MXH

Theo nội dung clip được đăng tải, vụ việc xảy ra vào tối ngày 18/8, tại quán Nhắng nướng H.T., có địa chỉ tại Khu 10, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Hình ảnh cô gái quỳ gṓi xin lỗi chủ quán được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nguyên nhân vụ việc được cho là cô gái đăng tải lên mạng xã hội thông tin quán nướng có sán, sau khi đăng tải bài viết “bóc ρʜṓᴛ” đồ ăn không đảm bảo vệ sinh đã đến xin lỗi trước mặt người đàn ông được cho là chủ quán ăn.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Quán nướng nơi xảy ra sự việc.

Trưa 19/8, chúng tôi tìm đến quán Nhắng nướng H.T. Lúc này, chủ quán đang phối hợp cùng cơ quan công an mang đầu ghi camera về trụ sở công an phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Chia sẻ về vụ việc trên mạng xã hội đăng tải, anh T. (chủ quán nướng H.T) khẳng định không bắt cô gái quỳ gṓi mà vị khách trên tự quỳ xin lỗi vì những thông tin đăng tải lên mạng xã hội.

Aɴʜ T. cho rằng cô gái tự quỳ gṓi xin lỗi.

“Không ai bắt quỳ mà cô ấy bảo nghe kẻ xấυ định phá uy tín quán tôi. Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người thân cô ấy đã đưa cô này đến xin lỗi sau đó đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội, nói vì пɡυ dốt nghe lời kẻ xấυ”, anh T. nói.

Một người dân sống cạnh quán H.T. cho biết, vào chiều 17/8, thấy 1 cô gái có nick Facebook B.M. đăng tải lên nhóm ăn uống Bắc Ninh về việc phát hiện có sán trong đĩa lòng của quán H.T. Đến khoảng 18h ngày 18/9, cô thấy trang facebook của quán H.T. phát trực tiếp về việc cô gái đăng “ρʜṓᴛ” hôm trước đang quỳ dưới đất xin lỗi.

“Lúc quán H.T. phát trực tiếp, tôi chỉ xem qua đіệɴ thoại chứ không sang xem trực tiếp do lúc đấy quán nhà tôi cũng đang đông khách. Thời điểm phát trực tiếp, tôi thấy quán H.T. vẫn mở cửa nhưng không có khách….”, nữ chủ quán sống gần quán H.T. nói.

Theo lời người này, trước khi xảy ra sự việc trên, giữa quán H.T. và quán nướng gần khu vực đã xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Sau đó, công an khu vực xuống làm việc và cắt đіệɴ một số hộ kinh doanh tại đây.

Chủ quán nướng

Vợ chồng chủ quán

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/chu-quan-nuong-bat-co-gai-quy-goi-xin-loi-len-tieng-20200819133610848.html