Chủ quán bún ở Quảng Ninh không chịu đeo khẩu trang, đáɴн cáɴ ʙộ quâɴ độι vì ᴘнuɴ κнử тʀùɴԍ
2:00 pm

Sáng nay tại tâm d.ị.ch Quảng Ninh một chủ quán bún bò Huế ngang nhiên không chấp hành các quy định phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19. Đoạn video ghi lại hình ảnh ông anh hổ báo cáo chồn đã không đeo khẩu trang thì chớ còn đứng lớn tiếng giữa đường giữa chợ ngăn cản các cán bộ y tế vào quán nhà mình phun khử trùng.

Mặc dù các cán bộ đã hết lời giải thích nhưng ông anh này vẫn ngoan cố ngăn cản hết người nọ đến người kia bằng những lời nói gay gắt “Không cho phun!!! Ai cho phun vào quán nhà tôi??!!”. Chỉ đến lúc đội trật tự phường ra thì ông anh này mới được khống chế để các cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ. Hiện quán ăn đã bị đóng cửa và trường hợp này đã được bế lên phường x,ử phạt.


Trong những giai đoạn đất nước đang lâm vào tình thế b.ệ.n.h d.ị.ch khó khăn này, hi vọng mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng để chúng ta nhanh chóng đẩy lùi được C.o.v.i.d-19 và ai cũng được đón một cái Tết được quây quần bên gia đình.

>>> Vợ với bao nhiêu hàng xóm ra can thế kia rồi mà vẫn to mồm cho được

>>> Không hiểu ý thức để đi đâu, xem video mà tức không để đâu cho hết

>>> Người Quảng Ninh không phải ai cũng thế này đâu mọi người ạ, chúng em vẫn đang vô cùng nghiêm chỉnh chấp hành quy định của nhà nước các bác nhé

Cre : Beatvn