Chồng được “Bộ Y tế” gửi tin nhắn, vợ xem mới phát hiện ngoại tình
2:37 am

Người chồng dùng mác Bộ Y tế để đặt tên số điện thoại của bồ nhí nhằm ngụy trang việc ngoại tình. Không chỉ thế, người tình của anh ta còn đang mang thai.
Việc ngoại tình ngày càng trở nên tinh vi khi người chồng, người vợ cố tình ngụy trang bằng cách liên lạc qua những công cụ dành cho công việc. Thế nhưng đến mức lợi dụng tình hình dịch, cài tên tin nhắn bằng Bộ Y tế để qua mắt vợ thì quả là cao tay.

Người chồng ngụy trang việc ngoại tình bằng đặt tên tin nhắn là Bộ Y tế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dùng mác Bộ Y Tế để ngoại tình

Một video đã chia sẻ lại hình ảnh người vợ kiểm tra tin nhắn trong lúc chồng đang ngủ. Theo đó, điện thoại của chồng báo có tin nhắn từ Bộ Y tế, tuy nhiên anh chàng lại nhận được hẳn ba tin thay vì một như bình thường. Điều đáng ngờ hơn đó chính là, tin nhắn này lại được gửi qua iMess.

Được biết, đây là tính năng mà chỉ những người sử dụng iPhone mới có thể dùng. Với những chi tiết đáng nghi này, người vợ mở điện thoại kiểm tra tin nhắn và phát hiện sự thật ngỡ ngàng. Tin nhắn đó là lời hờn dỗi của một người phụ nữ khi anh chàng không trả lời và kèm theo một tấm ảnh que thử thai hai vạch đỏ đậm. Thì ra không chỉ giấu vợ đi lăng nhăng ở bên ngoài mà người chồng này còn khiến bồ nhí mang thai

Ngoại tình còn để lại luôn cả “thành phẩm”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Trước tình huống này, cư dân mạng dở khóc dở cười và “tấm tắc” giờ ngoại tình ngày càng lên tay rồi đến cả Bộ Y tế mà cũng lợi dụng để làm vỏ bọc được. Một số người khuyên chị vợ nên dứt điểm bởi lẽ đàn ông ngoại tình thì rất khó để quay đầu chứ đừng nói đến tồi tệ hơn là có con riêng như vậy.

Tuy nhiên, một số khác lại khuyên nhủ người vợ nên cân nhắc thật kỹ để có phương án xử lý vẹn cả đôi đường. Bởi lẽ, hiện tại có thể họ còn có con, dù thế nào cũng đừng để những đứa trẻ tổn thương vì chuyện người lớn.

Cư dân mạng phẫn nộ với hành động không đúng của người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, không biết chị vợ sẽ xử lý sự việc này như thế nào nhưng video vẫn đang nhận về hàng nghìn lượt xem và bình luận. Còn bạn nghĩ gì về tình huống này hãy chia sẻ ngay nhé.