Chị ruột tiết lộ bí mật chấn động về Tổng thống Trump trong băng ghi âm lén
1:39 pm

Bà Maryanne Trump Barry – một thẩm phán liên bang hiện đã nghỉ hưu – tỏ ra kinh ngạc về những gì Tổng thống Trump làm với vai trò ông chủ Nhà Trắng.

Ông Trump và chị gái Maryanne Trump Barry hồi năm 2008. Ảnh: The Guardian

“Trump không có nguyên tắc. Không hề”, bà Barry nói trong cuộc các trò chuyện thân mật được cháu gái Mary Trump bí mật ghi âm hồi năm 2018 và 2019.

Mary cho biết đã ghi âm tổng cộng 15 giờ trò chuyện riêng tư với bà Barry. Trước đó, bà Barry chưa từng công khai lên tiếng nhận xét em trai.

Cựu thẩm phán 83 tuổi tỏ ra kinh hãi “trước những gì mà chính phủ Mỹ làm với những đứa trẻ ở biên giới Mexico”.

Là một thẩm phán liên bang, bà Barry từng quở trách một thẩm phán nhập cư vì đã “chèn ép” một người xin tị nạn.

“Tôi đoán Trump chưa đọc quan điểm của tôi về vấn đề nhập cư”, bà Barry nói. “Thế Trump đọc gì? Không. Cậu ấy chẳng đọc gì cả.”

Trong một cuộc trò chuyện khác, bà Barry thẳng thắn nhận xét em trai 74 tuổi của mình là một người “độc ác và giả tạo”.

“Tôi từng làm bài tập cho Trump”, bà Barry nói. “Cũng chính tôi là người lái xe đưa Trump đi khắp New York để tìm cho cậu ấy một trường đại học. Trump học Fordham trong một năm (trên thực tế ông Trump học tại đây hai năm – PV). Sau đó cậu ấy chuyển sang Đại học Pennsylvania vì ở đây có người thi hộ Trump. Thi SAT hoặc gì đó. Tôi tin là vậy. Tôi còn nhớ tên người đó, là Joe Shapiro.”

Những đoạn hội thoại này không được đề cập đến trong cuốn sách mới của Mary Trump về chú ruột mình, mà được công bố trên tờ Washington Post hôm thứ Bảy.

Đáp trả bài báo trên, cùng ngày, Tổng thống Mỹ Trump ra tuyên bố: “Mỗi ngày một khác, tôi không quan tâm. Tôi nhớ em trai mình (em trai Robert vừa qua đời tuần trước – PV) và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì người Mỹ.”

CNN đã liên lạc với bà Barry để xác minh đoạn băng ghi âm trên, nhưng cựu thẩm phán hiện chưa trả lời.

Theo : https://tintuc.com.vn/chi-ruot-tiet-lo-bi-mat-chan-dong-ve-tong-thong-trump-trong-bang-ghi-am-len-post1802509