Chị gái chặn xe Mercedes giữa đường Hà Nội vì bạn thân đi với chồng: “Chị chị em em sao em lại cà lem chồng chị”
6:40 am

Sự việc xảy ra ngay tại một tuyến đường đông đúc tại Hà Nội vào giờ tan tầm nên đã thu ɦúᴛ rất đông sự chú ý của những người dân xung quanh. Theo đó người pɦụ пữ cho biết rằng cô gái trong xe là “bạn tốt giựt chồng” của mình.

Chiều tối nay (16/1), mạng xã hội xôn xao hình ảnh cô gái yêu cầu dừng xe trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Theo hình ảnh được chia sẻ, người pɦụ пữ mặc áo đen, đi xe Lead đã chặn đầu chiếc xe Mercedes do một người pɦụ пữ khác điều khiển.

Được biết, người pɦụ пữ đi xe Mercedes được cho là ‘Tuesday’ đã ngoai/tinh với chồng của người pɦụ пữ đi xe Lead. Bỗng gặp được người này trên đường, chị vợ đã mở cửa ôtô, liên tục kêu cô gái xuống nói chuyện nhưng người này cố thủ trong xe.

Theo như chị vợ nói trực tiếp ở đây thì “chị chị em em chơi cùng nhau cuối cùng lại … chồng chị”

Trong clip, chị gái mở cửa chiếc xe Mercedes và liên tục to tiếng

Cô gái trong xe “chị chị em em” với chị gái bên ngoài sau khi nghe được những âm thanh đã tai thì tỏ ra không hề ăn năn mà còn hành động lại ngay người chị của mình

Nào ra đây chị em mình tâm sự

Mãi là chị em em nhớ

Sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip liên quan đến chiếc xe Mercedes này đã nhận được rất nhiều ý kiến từ CDM, nhiều người cho rằng chị gái trên làm như vậy rất đúng và mong cô gái trong xe Mercedes “quay đầu là bờ”.

Một số bình luận từ CDM