Cháu bé 8 tháng tuổi bị ᴛáᴛ ʙầᴍ ᴛíᴍ ᴍặᴛ – cô giáo xuống nhà нốι ʟộ phong bì
1:36 pm

Theo như mẹ cháu chia sẽ cậu chuyện như trên

Trường hợp như thế này có đc gọi là t;é ng;ã không ah.

Cháu bé tên Nguyễn Hồng Phương Anh 8 tháng tuổi ở địa chỉ kiệt 256/22 Âu Cơ – phường Hoà Khánh Bắc .Đi gửi trẻ tư nhân tại nhà trẻ gia đình của Bà Mai địa chỉ Hẻm 47/12 kiệt 256 Âu Cơ – Hoà Khánh Bắc.

Khi mẹ cháu đón về thì thấy cháu bị như thế này mẹ cháu x.ỉ.u tại chỗ , bố cháu thì làm công nhân cả nhà hiền lành đến mức đi báo công an cũng s;ợ.

Khi lên bv khám thì bv b;ắ.t gđ cho cháu bé ở lại để kiểm tra đến nay 3 ngày . Báo công an khu vực rồi sau đó bà Mai có xuống bv rồi gửi phong bì cho gđ nhưng gđ không nhận . Bên kia ban đầu có nhận là chỉ nhận đ;á.nh vào đ.ùi 1 cái còn mặt thì không nhận chỉ nói là bị t;é , khi công an điện thoại thì bên kia không nhận đ;á.nh cháu .

Công an thì chỉ toàn làm việc qua điện thoại , bố mẹ cháu thì công nhân hiền lành, ít nói thấy con bị như vậy x.ó.t xa lắm mà không biết làm gì.

Nhờ chính quyền can thiệp sớm đòi lại công bằng cho gia đình ah

3 ngày nay cháu bé k chịu ăn , bỏ b;ú ,hay gi;ậ.t mình kh.ó.c th.é;t lên h.o.ả.n l;o.ạn..

Nhìn như vậy mà ai không x.ó.t xa cho được . Nhờ các mẹ các bạn chia sẽ giúp gđ bé ah .

Nguồn http://duatin24h.xyz/chau-be-8-thang-tuoi-bi-%E1%B4%9Ba%E1%B4%9B-%CA%99a%E1%B4%8D-%E1%B4%9Bi%E1%B4%8D-%E1%B4%8Da%E1%B4%9B-co-giao-xuong-nha-%D0%BDo%CE%B9-%CA%9Fo-phong-bi/