Chân dung cô gái “b.om” 150 mâm cổ ở Điện Biên
4:16 am

Theo chia sẻ của chủ nhà hàng, tối hô.m qua, cô dâu vẫn lại nhà hàng ăn cơm và hỏi về tình hình cỗ bàn nhưng nay gọi điện thoại thì kh.ông ai b.ắt máy. Còn nam MC cho biết, “tôi rất b.uồn, b.uồn cho nhà hàng b.uồn cho cả bản thân tôi nữa vì bị b.om”.

Chiều 30/9, th.ông tin một rạp cưới ở Mường Thanh, Điện Biên bị bùng 150 mâm cỗ được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Trong khi nhiều người còn bán tín bán nghi, thì trên mạng xã hội liên tục xuất hiện dòng chia sẻ, “Kh.ông biết có phải nhà dựng rạp đặt cỗ kh.ông. Mà thấy mọi người bảo kh.ông thấy bóng ai, kh.ông thấy loa nhạc gì. Còn bá.c nhà hàng thì “bị b.om” 150 mâm cỗ. Pha b.om cỗ cưới mặn nhất năm. Nhà kia cố tình chơi đểu hay sao mà làm trò thất đức thế.

Chiếc rạp cưới dựng sẵn nhưng kh.ông hề có quan khá.ch hay cô dâu chú rể xuất hiện

Ai ở Mường Thanh, Điện Biên gi.ải c.ứu giúp nhà hàng nhé, có 500 – 600 – 700 nghìn/mâm. Đồ tươi ngon như kia”.

Kèm theo đó là hình ảnh rạp cưới chạy dài một bên đường lớn, bên trong bàn ghế đã được bày sẵn, cá.c món cỗ cũng đã được lên mâm với thực đơn phong phú. Tuy nhiên, đã đến giờ hẹn nhưng cả quan viên hai họ, cô dâu chú rể và khá.ch khứa hai bên vẫn “bặt vô; âm tín”.

Sau khi gọi điện lùi giờ t.ổ ch.ức từ 11h30 xuống 2h chiều thì đến thời điểm hiện tại, chủ nhà hàng vẫn kh.ông thể liên lạc với gia đình cô dâu chú rể. Bên cạnh đó, theo chia sẻ của chủ nhà hàng, gia đình đã đặt cỗ trước đó khoảng 1 tuần nhưng kh.ông có đặt cọc. Tối hô.m qua, cô dâu vẫn lại nhà hàng ăn cơm và hỏi về tình hình cỗ bàn nhưng tới hô.m nay gọi điện thoại thì kh.ông ai b.ắt máy.

Mâm cỗ với thực đơn 13 món được chuẩn bị sẵn sàng.

Biết mình đã bị b.om 150 cỗ, nên chủ nhà hàng đã buộc phải thanh lý lỗ với giá rẻ chỉ khoảng 500 nghìn 1 mâm cỗ.

Theo dõi đoạn livestream trên mạng xã hội, một người dân chia sẻ, “Cá chép 2 cân thanh lý chỉ 50.000 đồng/con. Rạp cưới khoảng hơn 20 triệu”. Bên cạnh đó, theo chia sẻ của chủ nhà hàng cùng một số người có mặt tại đó cho biết, giá tiền cho mỗi mâm cỗ khoảng 1,5 triệu đồng. Vậy với 150 mâm cỗ sẽ có trị giá 225 triệu đồng.

Thực đơn và rạp cưới được chuẩn bị sẵn sàng nhưng cuối cùng đành phải thanh lí.

Đến khoảng 15h chiều, khu vực bàn ghế rạp cưới cũng đã được thu dọn gọn gàng. 150 cỗ cũng đã được người dân tìm đến, gi.ải c.ứu giúp chủ nhà hàng.

Bên cạnh đó, nam thanh niên – MC được thuê dẫn chương trình cho đám cưới này cũng lên tiếng cho biết, “Mình là MC của đám cưới này, đã có mặt ở đây từ 10h sáng nay sau đó đợi đến 11h-11h20 rồi hẹn xuống 14h chiều rồi đến giờ mất hút… Nếu đám cưới này số 2 thì kh.ông có đám cưới nào số 1. 150 mâm cỗ liền, dù rất thương cho gia chủ nhưng cũng kh.ông biết nói gì chỉ biết cảm ơn mọi người đã mua ủng hộ cho nhà hàng.

Chỉ muốn nói đây là một bài học cho tất cả mọi người đặc biệt là tất cả cá.c nhà hàng trên cả nước, tất cả cá.c đám cưới nên có hợp đồng, đặt cọc và giao kèo rõ ràng… Tôi rất b.uồn, b.uồn cho nhà hàng b.uồn cho cả bản thân tôi nữa vì bị b.om”, nam MC chia sẻ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link