Chân dung cô cháu gái trong vụ ʅoạɴ ʟuâɴ ċướᴘ chồng của dì ruột
12:11 pm

Theo như những hình ảnh chia sẻ thì cô cháu gái này có nhan sắc khá xinh đẹp, đặc biệt là nụ cười rất duyên và cuốn hút.

Mới đây, trên mạɴg xã hội xôn xao một câu chuyện loạn luân khi chính dì ruột bóc phốt cháu gái ċướp chồng của mình. Theo như chủ tài khoản N.H này chia sẻ thì cô là Việt kiều sống cùng chồng tại Úc. Vì nhà toàn con trai nên cô rất yêu quý cháu gái và qųếт định đón cháu gái của mình là M. từ Việt Nam qua Úc sống chung khi cô cháu gái chỉ mới 6 7 tuổi. Thậm chí họ còn coi nhau như mẹ con xưng hô như một gia đình thực thụ. Thế nhưng, chuyện đời không ai biết trước là chính người cháu gái này đã trả ơn chị bằng cách ċướp chồng của chị. Điều này khiến chị cô cùng đau lòng, phải đăng đàn bóc phốt lên mạɴg xã hội.

Đặc biệt, chị ruột của N.H là mẹ của M. biết chuyện con gái mình có qua lại với dượng tuy nhiên không cấm cản mà còn ngược lại tiếp tay cho con gái mình. Điều này khiến chị N.H tức giận và qųếт từ mặt cả 2 mẹ con M. Hiện tại, chị N.H và chồng đã ly hôn. Còn người cháu và chồng cũ thì đã sinh với nhau một em bé.

Ngay sau đó trên mạɴg xuất hiện loạt hình ảnh được cho là của người cháu gái M. đã ċướp chồng của dì mình. Xem ảnh nhiều người nhận xét M có nhan sắc xinh đẹp, dễ t.h.ư.ơ.n.g, thân hình thon thả đặc biệt là có nụ cười rất duyên.

M và dì N.H khi còn nhỏ, được dì yêu t.h.ư.ơ.n.g và chăm sóc như con gái ruột

Bên trái là chị N.H và M khi còn bé, bên phải là khi M đã lớn.

M.và các con em trai con của dì lớn lên cùng với nhau

Một khoảnh khắc M., chụp ảnh cùng chồng của chị H.

Cả gia đình 6 người đi đâu cũng có nhau. M., cũng yêu quý gọi dượng là bố.

Nhiều người nhận xét M có nhan sắc xinh đẹp, dễ t.h.ư.ơ.n.g, thân hình thon thả đặc biệt là có nụ cười rất duyên.

Trong một lần đi chơi của M. với gia đình dì

Bài đăng b.ó.c ph;ố.t nhận về gần 10 nghìn lượt cảm x;ú.c, hơn 10 nghìn chia sẻ và bình luận. Ngoài bày tỏ cảm thông, nhiều người cũng lên ǻn hành động của cô cháu gái.