CĐM xót xa cụ ông đến quán xin ăn cơm thừa, chủ động dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi: “Thương ông quá”
1:53 am

Mới đây đoạn video vừa đăng tải đã thu ɦúᴛ sự chú ý của CĐM. Ông cụ mang túi bóng đen vào một quán ăn bên đường, ăn thừa đồ ăn khách để lại rồi nhanh chóng dọn rác vào túi, mang đi. Đoạn video đã kʜiếп nhiều người cảm động.

Ông cụ vào trong quán bên vỉa hè

Mới đây một đoạn video vừa được đăng tải trong một thời gian ngắn đã thu ɦúᴛ sự chú ý của mọi người. Không ít người đã rơi nước mắt trước hành động của ông cụ trong video.

Trong đoạn video, một cụ già cầm túi bóng đen vào một quán ăn bên đường. Vừa ngồi vào, cụ đã nhanh chóng ăn hết đồ ăn thừa mà khách lúc trước để lại. Trên bàn không còn nhiều đồ, cụ ăn cũng chả được bao nhiêu.

Ăn đồ ăn thừa khách để lại

Rồi vứt rác vào túi

Ăn đồ ăn thừa dù không còn bao nhiêu

Đồ ăn khác để lại cũng không nhiều, ông cụ chỉ ăn được mấy con ốc nhỏ. Ăn xong cụ vứt rác vào trong túi bóng mang theo người. Sau khi ăn hết đồ trên bàn cụ lặng lẽ dọn hết rác vào trong túi bóng. Cụ còn lặng lẽ dọn luôn cả rác bàn bên cạnh mà chủ quán chưa kịp ra dọn.

Ông cụ dọn rác vào túi

Dọn luôn cả bàn bên cạnh

Dọn sach sẽ tất cả

Ông cụ lau dọn sạch sẽ sau đó đứng dậy đi về. Đoạn video ngắn nhưng đã kʜiếп nhiều người rơi nước mắt. Có người liên tưởng tới bố mình, khoảng thời gian gia đình vẫn còn khó khăn, có người cảm thấy ᴛʜươпg cho số phận khó khăn của ông cụ.

Bình luận dưới video

Nhiều người ᴛʜươпg ông cụ

Không khỏi rơi nước mắt

Không biết có phải do lạnh cụ thiếu áo mặc nên phải mặc áo mưa hay không. Đúng là cuộc sống có nhiều người hoàn cảnh rất khó khăn. Vì vậy nếu dư giả thì cũng đừng lãng phí vì có nhiều người đang thiếu.

Theo: Nguyễn Huỳnh Như

create
CATBEE / trangcuocsong.com