“Cậu bé chiêm tinh” tiết lộ 𝔰ố𝔠 về tình hình thế giới trong năm sắp tới
11:46 am

Trước đây, “cậu bé chiêm tinh” Abhigya Anand người Ấn Độ đã nổi tiếng nhờ tiên đoán về sự вùиg ρнáт của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán. Mới đây, cậu cũng bày tỏ quan điểm về tình hình thế giới trong một năm sắp tới, đồng thời đưa ra các giải pháp.

Cậu bé Abhigya Anand (14 tuổi) là một nhà chiêm tinh học đã nhiều lần bày tỏ quan điểm về tương lai trên kênh Youtube của mình. Trong một đoạn clip ngắn đăng tải vào tháng 8/2019, cậu từng tiên đoán trước về việc sẽ có dịch bệnh quy mô lớn вùиg ρнáт trên toàn thế giới từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến virus, nhưng cậu đã chỉ rõ ra rằng Trung Quốc “sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề”.

Trong đoạn video mới nhất được Abhigya đăng tải vào tháng 11/2020, cậu đã đưa ra lời tiên đoán về một năm sắp tới cũng như đưa ra các giải pháp.

Abhigya cho biết, trong những tháng vừa qua kể từ ngày 30/6, tình hình dịch bệnh và kinh tế toàn thế giới đã có sự chuyển biến tốt. Nhưng khi sao Mộc tiến vào Ma Kết trong tháng 11 thì тнảм нọα sẽ lại bắt đầu. Từ tháng 11 năm nay đến tháng 4 năm sau là thời kỳ nguy hiểm tiếp theo.

Cậu đề cập rằng sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau vào khoảng ngày 21/12 và sự kết hợp này sẽ ảnh hưởng đến Trái Đất. Điều đó có thể sẽ xảy ra chiến tranh, bệnh truyền nhiễm, đợt вùиg ρнáт dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán thứ hai cho đến sự sụp đổ kinh tế và việc vắc xin đang được phát triển cũng có thể gặp vấn đề.

Cậu bé chiêm tinh Ấn Độ dự đoán chính xác về đại dịch từ tháng 8/2019

Abhigya nói rằng trước tháng 2/2021, тнảм нọα do sự gặp gỡ của nhiều hành tinh sẽ xuất hiện. Cho đến tháng 11/2021, khi sao Mộc tiến vào Bảo Bình, hầu hết những тαι нọα do sự thay đổi của thiên thể này gây ra sẽ dần biến mất.

Trong đoạn clip này, Abhigya đã đưa ra 7 biện pháp để tránh тαι нọα, điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là niềm tin vào Thần. Cậu kêu gọi mọi người cần biết yêu quý và bảo vệ thiên nhiên, giúp đỡ sự sống của cả con người và các loài động vật, chỉ có như vậy mới nhận được phước lành từ thiên thượng.

Vào tháng 9 vừa qua, Abhigya từng nhận một cuộc phỏng vấn trên Youtube để giải đáp về tình hình thế giới và chính phủ hiện nay. Cậu cho biết, theo Kinh Veda của Ấn Độ, thế giới hiện tại xem những gì đáng lẽ đúng là sai và những gì sai được xem là đúng. Mọi người cần đấυ тяαин cho sự thật và cần vạch trần chân tướng.

Cậu chỉ ra rằng những người được gọi là “tinh anh trong giới chính trị” có thể bí mật lên kế hoạch cho những điều xấu xa. Nếu họ làm vậy, họ sẽ sớm nhận phải quả báo vì đây là quy luật của tự nhiên. Con người hãy dốc hết sức mình để làm những điều tốt và làm những việc có ích cho sự sống do Thần tạo dựng nên, nếu không sẽ bị Thần trừng phạt.