Cát-xê và lương tương tác của Thủy Tiên tăng gấp nhiều lần sau khi cứu trợ miền Trung, CĐM nhận xét: “Chị xứng đáng được điều đó”
1:24 pm

Cát-xê và lương tương tác của Thủy Tiên tăng gấp nhiều lần sau khi cứu trợ miền Trung, CĐM nhận xét: “Chị xứng đáng được điều đó”

Địa điểm ăn uống

Một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh cho biết, mức cát-xê và lương tương tác của Thủy Tiên đã tăng gấp nhiều lần sau chuyến đi từ thiện giúp người dân miền Trung vượt qua bão lũ.

Trong suốt những ngày vừa qua, Thủy Tiên đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô là nghệ sĩ tiên phong ủng hộ và kêu gọi quyên góp để hỗ trợ người dân miền Trung đang phải oằn mình chống chọi lại mưa lũ. Cũng chính vì thế nên trang fanpage chính thức của nữ ca sĩ đã tăng lượt theo dõi đáng kể. Một người trong giới quảng cáo mới đây đã có những tiết lộ bất ngờ về giá PR sản phẩm của nữ ca sĩ. Cụ thể, người này khẳng định: “Tương tác đã tăng 50 lần từ lúc em ấy đi cứu trợ miền Trung. Brand cháy hàng…”

Ngoài ra, người này cũng công khai giá cát-xê của Thủy Tiên đã tăng lên gấp đôi so với trước và không ngần ngại cho rằng nữ ca sĩ vừa đi cứu người lại vừa giúp mình. “Giá lại double (gấp đôi) rồi, vừa giúp mình vừa cứu người. Quá giỏi” – Tài khoản chia sẻ.

Có thể thấy sức ảnh hưởng của nữ ca sĩ Thủy Tiên trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh, trước và sau chuyến cứu trợ miền Trung đã có sự thay đổi rõ rệt. Việc bất chấp hiểm nguy, sẵn sàng vào tận vùng lũ xa xôi để trực tiếp trao tận tay các thực phẩm thiết yếu cho bà con đã khiến bà xã Công Vinh trở thành ‘quán quân cứu trợ’ và là ‘bà Tiên 2020’ trong mắt đông đảo người hâm mộ. Cộng đồng mạng ai nấy đều cho rằng, Thủy Tiên xứng đáng nhận được điều đó.

Được biết trước kia, Thủy Tiên cũng thường xuyên quảng cáo cho một số sản phẩm và nhận được sự ủng hộ lớn từ fans hâm mộ. Đặc biệt, kể từ sau khi quyên góp cứu miền Trung, lượng tương tác và bình luận ủng hộ bà xã Công Vinh đều tăng chóng mặt.

Trước đó, vào tối ngày 24/10, Thủy Tiên vui mừng thông báo số tiền quyên góp đã lên đến 150 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày kêu gọi quyên góp. Đồng thời nữ ca sĩ cũng đã thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ người dân miền Trung trong thời gian sắp tới để khán giả tiện theo dõi.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên đã thông báo tới bà con ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do ngập vui lòng đăng ký danh sách với trưởng thôn để ủy ban cấp xã hoặc cấp huyện tiện quản lý và điều phối hợp lý việc hỗ trợ cho người dân.

Ngoài ra, Thuỷ Tiên sẽ dành ra một số tiền để xây dựng lại những ngôi nhà sập bị lũ cuốn và xây nhà cộng đồng từ 4 đến 5 tầng để tránh lũ. Những căn nhà sẽ có sẵn thuyền cứu hộ cho cả thôn, mỗi khi cần thuyền mà không gọi chính quyền kịp thì người dân sẽ tự dùng thuyền để cứu nhau. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sẽ hỗ trợ xây cầu đường, tặng một khoản tiền mặt cho các hộ dân từng vay ngân hàng để nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch,…