Ca sĩ Phương Thanh bẽ mặt trên đồn công an vì “kh.ông đến Quảng Ng.ãi làm từ thiện lần nào”
9:33 am

Bà Thanh ca sĩ trong đêm mưa cuối tháng 10 phóng tút nói mình đi từ thiện ở Quảng Ng.ãi và có ý chê dân ở đây tham “toàn canh me 10 triệu”.

Cái tút thu hút hơn 22 ngàn bình luận, toàn ch.ửi người viết. Bà ca sĩ cho rằng, mình bị ch.ửi là do nick ảo “kích động” và trang mạng giật tít.

Mấy anh chính quyền hỏi ngay: Bà có đến Quảng Ng.ãi làm từ thiện hay kh.ông?

Trước câu hỏi “có” hay “kh.ông”, bà Thanh ca sĩ lòng vòng 30 phút kể chuyện mình đi quay MV gì gì đó đó và kể chuyện mình đến mấy chỗ nguy hiểm để…quay phim.

Bị bà ca sĩ “dắt đi du lịch” mệt quá, mấy anh công an nói thẳng: Tui cho người đi x.á.c minh rồi, bà chưa tới Quảng Ng.ãi làm từ thiện. Vậy, bà tới chỗ nào của Quảng Ng.ãi?

Bà ca sĩ lại lòng vòng, chắc bả tính nhường câu hỏi này lại cho…nhiệm kỳ sau.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Quảng Ng.ãi, cho rằng nội dung buổi làm việc “kh.ông đâu vào đâu”. Ca sĩ Phương Thanh nói “vòng vo” chuyện đi làm MV, trong khi bài viết x.úc ph.ạm người dân Quảng Ng.ãi, cô kh.ông cung cấp được địa điểm cụ thể, gặp ai ở Quảng Ng.ãi.

“Người dân Quảng Ng.ãi và cả nước rất cần lời giải thích rõ ràng nhưng ca sĩ Phương Thanh kh.ông có động thái nào thể hiện sự cầu thị trước dư luận. Chúng tôi sẽ xem xét x.ử l.ý h.ành v.i v.i ph.ạm này để người dân cả nước chấp nhận, bản thân ca sĩ Phương Thanh tâm phục, khẩu phục” – ông Sơn nói.

Vậy là sắp tới sẽ ph.ạt bà Thanh ca sĩ he!

l.ãnh đ.ạo Sở TT&TT Quảng Ng.ãi yêu cầu ca sĩ Phương Thanh phải tháo gỡ ngay bài viết liên quan đến vụ việc. Đồng thời, phải có sự đính chính, câu trả lời thỏa đáng cho tỉnh Quảng Ng.ãi. Sở TT&TT Quảng Ng.ãi sẽ tiếp tục làm việc riêng với ca sĩ Phương Thanh để có cơ sở đưa ra cá.ch x.ử l.ý đúng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 2.11, ca sĩ Phương Thanh đã có buổi làm việc với Sở TT&TT TP.HCM để làm rõ một số nội dung mà nữ ca sĩ đã đăng tải, gây b.ức x.úc cho người dân Quảng Ng.ãi.

nguồn : https://nguoitrithuc.net/ca-si-phuong-thanh-be-mat-tren-don-cong-an-vi-khong-den-quang-ngai-lam-tu-thien-lan-nao.html