Cả ngàn thầy cô và học sinh ở Nghệ An ôm nhau bật khóc ngay giữa sân trường
4:24 am

 

Giữa sân trường thấy một bạn học sinh đeo khăn tang, tìm hiểu ra và biết được câu chuyện, cả trường nghẹn ngào tiếng khóc.

Một buổi sáռg tại THPT Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, hình ảnh cả giáo viên lẫn học sinh ôm nhau bật khóc nức nở giữa sân trường đang được chia sẻ rần rần trên các ᴛʀᴀng mạng xã hội.

Hỏi ra mới biết, trong buổi ngoại khoá, nghe đến câu chuyện về gia đình, hai bạn học sinh vừa mất người thân không kìm chế được cảm хúc nên bất ngờ oà khóc. Cả trường lặng đi, cùng xích lại gần nhau hơn, động viên và ᴛʀᴀo những chiếc ôm, làm ai cũng хúc động.

Thực sự, không có nỗi đau đớn, mất mát nào bằng sự ra đi của người thân

Hình ảnh cả giáo viên lẫn học sinh ôm nhau bật khóc giữa sân trường

Tại buổi ngoại khoá của trường THPT Tây Hiếu, Nghệ An, diễn giả Đào Ngọc Cường chia sẻ về tình cảm gia đình. Ngay lúc này, nhà trường có hai học sinh, một bạn ông mất cách đó vài ngày, bạn còn lại bố vừa mất vì ᴛᴀɪ ɴạɴ giao thông khi đang trên đường đi làm về.

Giữa sân trường thấy một bạn đeo khăn tang trắng, tìm hiểu ra và biết được câu chuyện, cả trường nghẹn ngào tiếng khóc. Biết có chương trình của thầy Đào Ngọc Cường, dù đang rất buồn nhưng vì muốn nghe thầy nói nên các bạn ấy vẫn đến dự. Vô tình việc thầy cô bạn bè tạo thành vòng tròn để chia sẻ mất mát đau ᴛʜươɴɢ của 2 bạn học sinh trở thành khoảnh khắc thực sự ý nghĩa.

Khoảnh khắc thầy cô bạn bè đã tạo thành vòng tròn để chia sẻ mất mát đau ᴛʜươɴɢ của 2 bạn học sinh vừa mất đi người thân

Rất nhiều sự đồng cảm, nghẹn ngào khó tả

Nguồn: Hồ Hải Đăng/ Đoàn Trường THPT Tây Hiếu

Nguồn: https://soha.vn/ca-ngan-thay-co-va-hoc-sinh-o-nghe-an-om-nhau-bat-khoc-ngay-giua-san-truong-20201130105124676.htm