Cɦâп ժυпɠ ɴɠườι ρɦụ пữ vượt gần 2.000 km báп тяẻ ѕơ ѕιпɦ saпg Truпg Quốc lấy 15 triệu đồng
1:20 am

Tại cơ quan công an, Lâm Tố Quyên (sinh năm 1991 ở tỉnh Sóc Trăng) khai, đưa em bé ѕơ ѕιпɦ từ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đến TP. Cao Bằng để bán lấy tiền.

Quyên tại cơ quan công an (ảnh dẫn từ báo TTXVN).

Báo VTC News thông tin, khoảng 1h30 ngày 26/2, công an tỉnh Cao Bằng kiểm tra nhà nghỉ tại tổ 10, phường Đề Thám đã phát hiện trong phòng nghỉ có 2 người lớn và 1 em bé sơ sinh biểu hiện nghi vấn, nên lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Quyên khai nhận đưa em bé từ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đến TP. Cao Bằng để bán lấy số tiền 15 triệu đồng.

Sau đó, công an tỉnh đã đưa em bé ѕơ ѕιпɦ cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng chăm sóc, nuôi dưỡng.

Trước đó báo Thanh Niên đưa tin, đêm ngày 25/2, lực lượng chức năng đồng loạt ập vào kiểm tra các địa điểm tại Cao Bằng mà các đối tượng môi giới đang thuê nhà để chăm nuôi các bé ѕơ ѕιпɦ trước khi đem bán sang Trung Quốc.

1 trong những bé ѕơ ѕιпɦ đang chuẩn bị bán sang Trung Quốc được cứu kịp thời (ảnh chụp màn hình báo VTV).

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện, giải cứu kịp thời 4 bé ѕơ ѕιпɦ đang chuẩn bị được bán sang Trung Quốc. Cơ quan công an cũng đang tạm giữ và x á.c định được 4 bà mẹ có hành vi bán con; 1 bà ɱẹ ɱαпɠ ƅầυ tháng thứ 8. Ngoài ra còn x á.c định được 2 bà mẹ sắp sinh khác đã được đưa sang Trung Quốc.

Cục Cảnh s á.t hình sự x á.c định đường dây mua bán những bé ѕơ ѕιпɦ này có sự câu kết, tham gia của nhiều nghi ρɦạɱ trong và ngoài nước.

Tin tổng hợp