Bố mẹ Vân Quang Long khôɴǥ nhậɴ con dâu và cháu: ‘Nếu giờ ai cho tiềɴ thì bác sẽ kiện!
5:06 am

Kể từ khi cố ca sĩ Vân Quang Long qυα đờι đột ngột ở Mỹ vì bị đột quỵ thì xung quanh đó đã xảy ra những chuyện lùm xùm không hay trong gia đình của anh.

Cụ thể hơn là việc ba mẹ của cố ca sĩ không chấp nhận con dâu thứ 2 là Linh Lan và còn dọa kiện người nào cho tiền cháu nội là bé Helen đang khiến cho nhiều người chú ý.

Sự việc trên lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội, bởi Vân Quang Long và Linh Lan sống hạnh phúc đã 4 năm qua. Nhiều bình luận cho rằng dù Linh Lan không phải vợ trên giấy tờ của Vân Quang Long, song vẫn có tình nghĩa vợ chồng và bố mẹ cố ca sĩ đã nặng lời khi nói đến bạn đời của con trai.

Đa phần mọi người cũng cho rằng 2 ông bà sớm mở lòng hơn với cô con dâu thứ 2 cùng cháu nội.

Mẹ cố ca sĩ đã có những chia sẻ gây tranh cãi dư luận

Cũng có nhiều người trong làng giải trí cũng không vừa lòng với những phát ngôn này.

Như mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản được cho là người thân quen của Linh Lan, gọi cô là chị hai, đã có những chia sẻ về sự bức của mình trong thời gian qua và cũng tiết lộ ý định của ba mẹ cố ca sĩ như sau: “Con không tin hai bác là nhà giáo mà đi nói: “Nếu giờ bác biết ai cho tiền Helen, cũng là con gái ruột của Vân Quang long, thì bác sẽ kiện!”. Con là người ngoài mà nghe còn buồn đừng nói chi chị Linh Lan và Helen lớn lên nghe được những câu như này. Anh Vân Quang Long chắc chắn sẽ không siêu thoát khi nghe bác nói câu này”.

Nói thêm về bé Helen thì người này cũng chia sẻ rằng: “Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn giành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi. Anh Vân Quang Long nằm xuống thì mọi người mới lên tiếng hùa nhau nói không tốt về chị Linh Lan như vậy. Lúc anh còn sống chắc gì ai dám nói nửa lời nào không?”.

Cuối cùng thì người này cũng chia sẻ rằng sự việc mà vẫn tiếp tục như vậy thì cố ca sĩ cũng không thể nào yên nghỉ được.

Cụ thể thì người này chia sẻ như sau: “Giờ anh mất rồi mà hai bác không muốn chia phần cho Helen nữa, cũng không chấp nhận Helen như vậy, anh sẽ không bao giờ ra đi thanh thản được. Nếu muốn anh được thanh thản ra đi thì làm sao cho mẹ con Linh Lan được chu toàn và bé Helen được học hành đến 18 tuổi”.