Bị dọa không mua hàng nếu để Thủy Tiên quảng cáo, đại diện nhãn hàng lên tiếng, như cú tát vào mặt antifan
12:14 pm

Thủy Tiên bị antifan tấn công, tập trung vào vụ nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ PR sản phẩm trên fanpage trong lúc cứu trợ miền Trung.

Tiên phong, hết lòng hỗ trợ bà con miền Trung nhưng Thủy Tiên lại vướng phải một số lùm xùm không đáng có xoay quanh khâu tổ chức từ thiện. Vì quy mô dự án quá lớn, nhận về lượng tiền quá khủng nên nữ ca sĩ và ekip không tránh khỏi những sai sót nhỏ. Một số anti đã tranh thủ soi mói và lan truyền tin đồn thất thiệt về cô khiến những khán giả hiểu chuyện hết sức bức xúc, bất bình.

Thủy Tiên bị antifan tấn công bằng những tin nhắn riêng cho nhãn hàng nữ ca sĩ đang quảng cáo.

Tránh sự việc vị đẩy đi quá xa, cách đây ít hôm, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng. Nữ ca sĩ không ngại tiết lộ bản thân vẫn cảm thấy tổn thương, buồn và khóc nhưng sau đó nhìn nhận vấn đề thoáng hơn xưa vì hiểu rõ hiện tại mình cần gì, muốn gì.

Bà xã Công Vinh từng bộc bạch với quan điểm thẳng thắn, không hề lo sợ trước làn sóng anti.

Một trong những câu chuyện Thủy Tiên bị anti lôi ra “bới móc” là chi tiết nữ ca sĩ vẫn thường xuyên đăng bài quảng cáo sản phẩm trong lúc đi cứu trợ. Thủy Tiên bị hiểu lầm là đang tranh thủ tận dụng “tiếng thơm” để kiếm thêm thu nhập. Trên thực tế, Thủy Tiên tiết lộ: “Nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.”

Nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ đăng bài PR để kiếm thêm thu nhập. Số tiền này cô sẽ mang đi cứu giúp những người nghèo khổ.

Nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ đăng bài PR để kiếm thêm thu nhập. Số tiền này cô sẽ mang đi cứu giúp những người nghèo khổ.

“Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa”, Thủy Tiên khẳng định chắc nịch.

Mới đây nhất, ông Hoàng Xuân Trường – giám đốc đơn vị hợp tác với Thủy Tiên – cho biết đã nắm tình hình vụ việc Thủy Tiên bị antifan tấn công. Tuy nhiên thời gian này, ông vẫn duy trì hợp đồng với nữ ca sĩ vì cô có tầm ảnh hưởng tới một bộ phận khán giả. Mặt khác doanh nghiệp của ông muốn đồng hành cùng Thủy Tiên trong giai đoạn cô đang thực hiện cứu trợ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

Các nhãn hàng, thương hiệu vẫn đặt niềm tin lớn vào uy tín và cái tâm của Thủy Tiên.

Suốt quá trình thiện nguyện, Thủy Tiên nhận được sự khen ngợi, động viên từ chính quyền, người dân và khán giả nhưng bên cạnh đó cũng có không ít lời ra tiếng vào về chuyện minh bạch tài chính, cách ứng xử trong một số tình huống. Đỉnh điểm, một nhóm anti-fan có khoảng 6.000 thành viên được lập lên nhằm công kích những thiếu sót của cô khi cùng êkíp.

Webtintuc