Bị chồng bắt gặp chuẩn bị rẽ vào nhà nghỉ, cô vợ vội vàng bào chữa: ‘Chuẩn bị vào chứ chưa vào’
12:18 pm

Đang chuẩn bị cùng bạn thân của chồng rẽ vào nhà nghỉ thì bị chồng bắt gặp, người vợ vội vàng xuống xe bào chữa rằng: “Bọn em chuẩn bị vào nhà nghỉ chứ chưa hề vào”.

Sau một ngày làm việc vất vả, chắc hẳn người chồng nào cũng mong muốn được ở bên vợ con, tận hưởng giây phút gia đình. Tuy nhiên, điều này dường như lại trở thành một thứ quá xa xỉ đối với nhiều người.

Bởi lẽ vì cuộc sống mưu sinh hay vì vợ lại đang “bận” đi chơi với người đàn ông khác không phải chồng mình như trường hợp này.

Bị chồng bắt gặp chuẩn bị rẽ vào nhà nghỉ, cô vợ vội vàng bào chữa: ‘Chuẩn bị vào chứ chưa vào’

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao về đoạn video chồng bắt quả tang vợ đang đi chơi với một người đàn ông ngay trên đường đi làm về. Điều đáng nói hơn là người đàn ông này không phải ai xa lạ mà lại chính là người bạn thân của anh ta.

Khi bị chồng bắt gặp, người vợ vội vàng xuống xe giải thích. Tuy nhiên, lời giải thích của cô ta lại như thêm dầu vào lửa, khiến người chồng tức điên lên.

“Bọn em chuẩn bị vào nhà nghỉ, chứ chưa hề vào. Những gì anh thấy chưa chắc đã là thật, em thề đây là lần đầu tiên em đi chơi với anh ấy luôn á. Bọn em chỉ mới đi ăn thôi”, người vợ nói.

Xem thêm: Chồng ngoại tình, vợ viết email gửi toàn công ty: ‘Chồng tôi phòng kinh doanh, ngoại tình bỏ vợ con’

Ảnh cắt từ clip.

Khi nghe vợ nói vậy, người đàn ông gào lên rồi giơ tay đập luôn chiếc iPad đang cầm trên tay xuống yên xe. Anh bạn thân của người chồng đứng bên cạnh cũng chỉ biết im lặng, không nói thêm một lời.

Theo một số nguồn thông tin, vì sợ vợ ở nhà không có gì chơi sẽ buồn nên người chồng đã dành dụm tiền để mua một chiếc iPad về tặng vợ. Chiếc iPad này có giá trị gần bằng một tháng lương của anh. Tuy nhiên, chưa kịp tặng cho vợ thì người đàn ông đã bắt gặp cảnh tượng không hay này.

Thế nhưng, sau đó anh chồng cũng chẳng hề ra tay đánh vợ hay mắng chửi lấy nửa lời. Người đàn ông chỉ bức xúc ngồi lên xe rồi quát: “Lên” (ý chỉ vợ lên xe). Sau đó, người vợ ngồi lên xe chồng để về nhà.

Chưa rõ thực hư vụ việc như thế nào nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích người vợ và anh bạn thân của chồng.

Một số người để lại bình luận:

“Nai lưng ra đi làm, cố gắng cày cuốc với hy vọng cho vợ con cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn. Không ngờ một ngày lại bắt gặp vợ cặp kè với bạn thân. Cay quá”,

“Anh chồng này hiền quá. Nếu là tôi chắc cô vợ kia không xong đâu”,

Trong khi đó, một số khác lại mỉa mai: “Người ta vào nhà nghỉ chỉ đi vệ sinh thôi, anh chồng đừng quan trọng hóa vấn đề lên”, “Vợ giải thích rồi còn gì, đang chuẩn bị vào chứ chưa vào, tức chưa có gì xảy ra cả nhé”.

Hà Phương/Saostar