Bị chê toàn mì gói,Thủy Tiên im re nhưng bà con đã khoe quà cứu trợ toàn đồ không hề rẻ
2:28 am

Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ bao gồm: bánh ngọt, nước suối, bột ngọt, sữa, đèn pin,… cùng với đó là 1 triệu đồng.

Mới đây, một người dân vùng lũ chia sẻ về quà tặng của Thủy Tiên cứu giúp trong mấy ngày qua. Được biết, bạn này cho biết Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm, bao gồm: 5 chai nước suối, 1 bao gạo, 2 hộp bánh mặn AFC, 5 bánh bông lan nho Kinh Đô, 5 lon thịt hộp, 1 đèn pin, 1 chai dầu, 1 chai nước mắm nam ngư, 1 hộp sữa đặc ông thọ nhỏ, 1 gói muối, 1 bột ngọt A-One, và phong bì 1 triệu đồng.

Đồng thời, bạn nói thêm những món quà chị Tiên trao tặng quá chất lượng, với từng ấy nhu yếu phẩm có thể cứu trợ cho cả nhà qua mùa lũ khốn khổ này.

Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm cho người dân vũng lũ.
Những ngày vừa qua, Thủy Tiên đã trực tiếp đến Huế giúp đỡ người dân. Thậm chí, Thủy Tiên suýt bị lật thuyền đến mức cô sợ quá hét lên: “Chỉ 1 khoảnh khắc còn 1 milimet nước nữa là không kịp rồi ấy. Vì nguy hiểm nên dân chịu trận không dám bơi ra tìm thức ăn”.

Cô trao tận tay món quà tới bà con.

Dù gặp quá nhiều khó khăn trên đường đi nhưng nữ ca sĩ không nản. Nhiều ngày thức khuya dậy sớm đi đến tận nơi phát lương thực cho bà con nghèo vùng lũ, Thủy Tiên khẳng định cô vẫn khỏe, không mệt mỏi. Hiện tại, Thủy Tiên thông báo tài khoản của cô đã nhận về hơn 30 tỷ, chỉ sau ít ngày kêu gọi nhân dân cả nước ủng hộ.

Nữ ca sĩ mang đồ ăn đến cho người dân.