Bầu trời Sài Gòn xuất hiện điềm lạ khi Chí Tài Ǫυʌ đờι, Phi Nhung và Ngân Quỳnh đồng loạt nhận ra
2:12 pm

Ngân Quỳnh phát hiện một điềm lạ khi Chí Tài qua đời không lâu. Đông đảo người hâm m.ộ bày tỏ sự đồng tình với nữ diễn viên.

3 ngày sau khi Chí Tài qua đời vì Ǫυʌ đờι, làng giải trí Việt vẫn phủ một màu u ám, тʌŋɢ тɦươŋɢ. Ai ai cũng đều xót xa cho người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh, phút cuối đời cũng không được gặp những người thân yêu.

Là một trong những đàn em thân thiết với Chí Tài, nghệ sĩ Ngân Quỳnh không giấu được nỗi niềm th.ư.ơ.ng cảm, đau lòng vì người anh đáng kính đã ra đi mãi mãi. Trên trang cá nhân, chị liên tục chia sẻ những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng buồn bã hoặc ôn lại những kỷ niệm vui khi xưa với đàn anh.

Ngân Quỳnh từng hợp tác với Chí Tài trong phim Câu chuyện tình đời: “Coi lại Phim Câu chuyện tình đ.ời. Lần đầu tiên đóng với anh, gặp thần tượng, mừng mà sợ, không biết anh có chảnh không. Ai ngờ anh dễ gần và hiền khô, th.ư.ơ.n.g anh. Anh hãy về với vòng tay của Chúa anh nhé”.

Mới đây, Ngân Quỳnh còn phát hiện một điềm lạ khi Chí Tài Ǫυʌ đờι. Cụ thể, nữ diễn viên và nhiều khán giả nhận thấy kể từ sau khi làng giải trí mất đi cố danh hài, Sài Gòn và những địa phương lân cận liên tục đ;ổ mưa.

Hiện tượng thời tiết này khiến Ngân Quỳnh không khỏi liên tưởng đến người anh quá cố. Phải chăng đến cả ông Trời cũng dành sự th.ư.ơ.ng cảm cho người nghệ sĩ tài hoa như Chí Tài: “Trời cũng nhỏ lệ để khóc th.ư.ơ.ng anh. Mọi người có thấy tháng 12 mà mưa tầm tã từ chiều đến giờ” – Ngân Quỳnh viết.

Phát hiện của nữ diễn viên nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân m.ạ.ng. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã để lại ý kiến tán đồng khi cho rằng thời tiết Sài Gòn đổ mưa bất thường giữa tháng 12 là điềm lạ khi Chí Tài qua đời.

Rất nhiều bình luận từ cư dân m.ạ.ng đồng tình với Ngân Quỳnh:

“Cả nước đều bất ngờ sự ra đi của chú. Đến cả ông trời cũng khóc vì sao t;ử th.ầ.n lại c;ư.ớ.p người hiền lành như chú đi như vậy”.

“Con không ngờ tháng 12 mà lại mưa lớn đến vậy. Có lẽ ông Trời cũng khóc th;ư.ơ.ng xót cho chú. Thương chú đến hơi thở cuối cùng cũng không được gần cô Bé Heo nữa. Chú ra đi quá đ̲ộ̲t̲ ̲n̲g̲ộ̲t̲ ̲t̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲x̲ó̲t̲ chú quá đúng không cô”.

“Hôm nay mưa lớn lắm cô ơi. Chắc do x̼ó̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼h̼ú̼ ̼ấ̼y̼ ̼v̼ì̼ ̼r̼a̼ ̼đ̼i̼ ̼q̼u̼á̼ ̼đ̼ộ̼t̼ ̼n̼g̼ộ̼t̼ không người thân bên cạnh”.

“Con đồng ý với cô. Mùa noel mà trời lại đ;ổ cơn mưa. Khóc thương cho chú Tài. 1 người tài hoa lúc nào cũng mang lại tiếng cười cho công chúng như bọn con. Thương cho cô Bé Heo”, “Từ ngày chú m.ấ.t ngày nào cũng mưa”,…

Không chỉ Ngân Quỳnh, Phi Nhung cũng phát hiện điềm lạ khi Chí Tài Ǫυʌ đờι – đó là việc thời tiết liên tục mưa nhiều kể từ ngày danh hài ra đi. Phi Nhung đăng bức ảnh buồn bã giữa trời mưa gió và được người hâm m.ộ động viên.

Fans an ủi Phi Nhung.

Truyền thông dẫn lời NSƯT Hoài Linh cho biết, тʌŋɢ lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được cử hành tại nhà тʌŋɢ lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP. HCM. Lễ viếng sẽ b;ắ.t đầu từ hồi 10 giờ đến 16 giờ ngày 12/12. Danh hài Việt Hương thông tin thêm: “Việt Hương được sự cho phép và uỷ quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu тʌŋɢ vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong тʌŋɢ lễ của anh tại Việt Nam”.

 

Tiểu sử Chí Tài

Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958, từng là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ trước khi trở thành diễn viên hài. Chí Tài là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua của NSƯT Hoài Linh. Dù trước đó từng mắc tiểu đường mang nhiều bệnh trong người nhưng Chí Tài vẫn khỏe mạnh hoạt động nghệ thuật nhờ ăn uống điều độ và chăm chỉ tập thể d.ụ.c.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm nay nhưng cả hai quyết định không sinh con. Bà xã cố danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ. Sáng 9/12, Chí Tài Ǫυʌ đờι vì đ̼ộ̼t̼ ̼q̼u̼ỵ̼, hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của anh khiến cả showbiz Việt và khán giả đ̲a̲u̲ ̲b̲u̲ồ̲n̲,̲ ̲t̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲t̲i̲ế̲c̲.̲

Nguồn: Facebook nhân vật