Bảo Vệ Đen Đá Pasture Ɓị Khách Hàng Τố Đem Xe Khách Đi Giữ Rồi Lấy Hết Sạch Đồ Có Giá Trị Trong Cốp Xe
5:41 am

Mới đây một tài khoản cá nhân vừa chia sẻ câu chuyện của mình xảy ra tại quán cà phê ĐEN ĐÁ 182 Pasture Quận 1, TP.HCM. Theo người này chia sẻ thì tại đây sau khi đưa xe cho bảo vệ đi gửi thì sau khi cô ra về, đã bị mất một số đồ công nghệ bỏ trong cốp xe.

Đen Đá – 182 Pasture

Bài đăng nhanh chóng thu hút nhiều lượt quan tâm của CĐM, ảnh chụp màn hình

Nguyên văn chia sẻ của cô gái như sau:

“ĐEN ĐÁ 182 Pasture – mọi người tránh nhé, xe khách thì đem đi tận đâu giữ, lấy chìa khoá lẫn xe đi, xong lúc trả xe thì đồ trong cốp mất sạch. Mà tình trạng này tiếp diễn hoài luôn. Lên làm việc với quán thì lập biên bản là xong. Đồ cũng coi như mất. Nhân viên thì vẫn cứ lộng hành đó.

Nhân viên bên Đen Đá liên hệ với chủ bài đăng – Ảnh FBNV

Đoạn trao đổi với nhân viên cửa hàng được cô gái chia sẻ trên trang cá nhân

“….Tối ngày 5/12 mình có ghé qua quán 182 pasture uống. Mình đã uống ở đây rất nhiều lần. Về vđề đưa chìa khoá xe cho nv đem đi chỗ khác gửi mình rất ko hài lòng. Đôi lần mình có hay hỏi chồng mình là để đồ dưới cốp có sao không. A trả lời chắc là ko sao. Cho đến hôm 5/12. Khi đi về đến nhà a có hỏi mình có giữ cục sạc dự phòng của a ko. Mình trả lời ko. Bình thường lúc nào sạc dự phòng tai nghe Mình đều để dưới cốp. Đến lúc đó a mới nói có khi nào bị lấy ko? Mình còn nói a kiếm lại kĩ đã. Thì sau khi kiếm hết mọi nơi thì mình mất 2 tai nghe bluetooth, 1 cục sdp, 1 cọng cap sạc. Mình biết bây giờ có qua quán để đối chứng thì thời gian cũng qua lâu rồi.

Chồng mình có qua qán gặp quản lý bên quán để giải quyết, thì quản lý nói ko coi đc camera, chỉ có quản lý vùng mới coi đc. Kêu đưa sđt quản lý vùng thì ko đưa. Viết biên bản ra thì ko ai kí. Chồng mình có nói gom bảo vệ ca hôm đó trực lại. Thì quản lý trả lời là có 6ng mà đi ca chéo tùm lum. Rồi chồng mình hỏi sao nhân viên giao xe toàn đứng xa khuất sau gốc cây vậy ( tránh cam ) thì nói rằng tại có xe rác??? Còn bạn cskh bên đó sau khi nói chuyện với mình không cho mình đc câu trả lời thích đáng thì cũng im luôn rồi…”

Một số bình luận của cộng đồng mạng sau khi bài viết của cô gái được chia sẻ vào group kín:

Có vẻ đây không phải khách hàng đầu tiên gặp rắc rối tại Đen Đá

Hiện tại, phía Đen Đá vẫn ậm ờ cách xử lý tình trạng này, vậy nên các bạn có đi cà phê thì nhớ tự bảo quản tài sản của mình hạn chế để những đồ vật có giá trị trong cốp xe nhé!

Nguồn : https://news37media.com/bao-ve-den-da-pasture-%C9%93i-khach-hang-%CF%84o-dem-xe-khach-di-giu-roi-lay-het-sach-do-co-gia-tri-trong-cop-xe-7245.html