Bạn gái không chịu đi nhà nghi, thanh niên nói lời chia ϯay rồi đòi quà, cô gái không ngần ngại Ϯụϯ ʋáγ giữa đường trả lại
2:39 am

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh đòi quà của anh chàng khi định đưa cô gái đi nhà nghỉ nhưng không được, nói lời chia tay luôn.

Yêu nhau 5 tháng chia tay vẫn đòi quà như thường, mà lại còn đòi rất chuyên nghiệp không cãi vào đâu được! Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh đòi quà của anh chàng khi định đưa cô gái đi nhà nghỉ nhưng không được, nói lời chia tay luôn.

Nói thật thì thời buổi này, gần như cô gái nào cũng dễ xiêu lòиɢ trước một anh chàng “nhà giàu t̼i̼ề̼n̼ không lo, xây riêng công viên để nuôi chó”, kể cả anh ấy ҳấυ ҳấυ một tí nhưng tương lai đảm bảo, khỏi lo cưới về cãi nhau chuyện t̼i̼ề̼n̼ nong.

Tuy nhiên, lúc yêu lãng mạn hạnh phúc bao nhiêu, đến khi chia đôi ngả lại đẻ ra đủ thứ bi hài bấy nhiêu. Ai cũng từng trải qua ít nhất 1 lần bị đòi quà hậu chia tay, hoặc bị người cũ ghen tuông, nhắn tin làm phiền… Song, buồn cười đến nỗi chia tay rồi mới chìa ra quyển “sổ chi tiêu”, ghi không thiếu món “tình phí” nào, ….

Đoạn clip mới đây là một minh chứng

Thanh niên đòi đi nhà nghỉ nhưng cô gái không chịu đồng ý

Nói là yêu nhau 5 tháng rồi để đưa em đi nhà nghỉ nhưng em không chịu, thanh niên dùng xe ở đường rồi nói lời chia tay. Nhưng vụ việc không dừng lại đó, thanh niên này còn “mặt dày” đòi lại số quà đã tặng, ngay cả cái váy anh ta tặng khi đi chơi cũng lại lại luôn

Cô nàng вứс xύс cởi luôn đồ giữa đường

Đến çáι ʋáγ trên người cũng bỏ lιêи ѕỉ để lấy lại luôn

Tội cho cô gái đứng bơ vơ giữa đường

Bình luận của CĐM