Bán đấu giá áo để ủng hộ quê hương chống dịch, Văn Toàn lại bị Đức Huy và Hải Quế vào cà khịa cực mạnh
12:20 pm

TP Hải Dương tiến hành thiết lập vùng cách ly y tế ở mức độ cao hơn với các biện pháp quyết liệt để dập dịch, bao gồm: nhà cách ly với nhà, khu phố cách ly với khu phố, phường/xã cách ly với phường/xã; đóng cửa ra vào thành phố.

Văn Toàn đã Ɖấυ giá chiếc áo Ɖấυ có chữ ký tất cả các cầu thủ của tuyển Việt Nam để ủng hộ quê hương Hải Dương chống dịch.

Bài viết của anh trên MXH

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Hải Dương, mới đây, tuyển thủ Nguyễn Văn Toàn đã Ɖấυ giá chiếc áo Ɖấυ có chữ ký tất cả các cầu thủ của tuyển Việt Nam để ủng hộ quê hương chống dịch

“Dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương mình. Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin Covid-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi .

Hôm nay mình lên đây để mình Ɖấυ giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Đây là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm. Nhưng hôm nay mình muốn bán Ɖấυ giá chiếc áo để ủng hộ cho phường của mình. Số tiền Ɖấυ giá được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương để có thể giúp được một phần nhỏ cho phường mình vượt qua dịch Covid-19″, Văn Toàn viết.

Thế nhưng sau hành động đó, Văn Toàn và Hải Quế đã có một pha xử lý hết sức cồng kềnh. Liệu tình nghĩa anh em có chắc bền lâu.

Thôi quên chưa ký rồi

Tình anh em có chắc bền lâu

Thời gian Văn Toàn bán Ɖấυ giá chiếc áo là từ tối 16/8 đến hết ngày 23/8. Văn Toàn cho biết sẽ trao chiếc áo cho người trả giá cao nhất và chuyển toàn bộ số tiền cho phường Thạch Khôi.

Hành động đẹp của Văn Toàn nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn người hâm mộ. Và chỉ sau 15 tiếng, đã có hơn 42.000 lượt bày tỏ cảm xúc ủng hộ cho Văn Toàn trên Facebook. Đặc biệt, mức giá chiếc áo đã được nâng lên đến mức 300 triệu đồng từ một tập đoàn lớn “hoan nghênh tinh thần vì quê hương thân yêu của Văn Toàn”.

Trước đó, Văn Toàn cũng là cầu thủ đầu tiên tổ chức kêu gọi quyên góp ủng hộ nhà nước chống dịch với số tiền hơn 151 triệu đồng chuyển đến Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Tổng hợp – Cautthu