Bắc Giang: Xôn xao hình ảnh học sinh tiểu học dọn rác trên mái hiên không có che chắn
12:00 pm

Vào ngày 10/9, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh một nhóm học sinh đang phải dọn rác ở phía khu vực ban công khá ɴguy ʜiểm. Ban đầu xác minh, đây là hình ảnh tại một trường tiểu học trên địa bàn huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Theo thông tin đăng tải, hình ảnh được chụp từ ban công trường tiểu học Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Trong ảnh, một nhóm học sinh đã ra ngoài khu vực mái hiên nhô ra, được cho là đang dọn rác. Qua quan sάᴛ có thể thấy khu vực sân trường còn đọng nước do trận mưa để lại và khu vực mái hiên có rong rêu, dễ xảy ra trơn trượt. Việc các em học sinh trèo ra ngoài như vậy có nguy cơ gây ra tình huống không an toàn

Hình ảnh các em học sinh tiểu học được cho là đang lao động ngoài khu vực ban công tại tỉnh Bắc Giang

Nhiều độc giả sau khi chứng kiến vụ việc trên đã tỏ ra khá вức xύc vì cho rằng việc trên gây ɴguy ʜiểm cho các em, nếu không may trơn trượt rất dễ xảy ra TN đáng tiếc. Nhiều người khác đặt câu hỏi, có hay không sự hướng dẫn và quan sάᴛ của giáo viên khi các em dọn rác trong khuôn viên trường học.

Chúng tôi đã liên lạc với Ban giám hiệu tại trường tiểu học Nghĩa Hưng, một thành viên trong ban giám hiệu xác nhận hình ảnh trên xảy ra tại trường và hiện đang làm việc để làm rõ sự việc. Sau đó, Phòng Giáo dục và Đào huyện Lạng Giang đã đưa ra công văn khẩn trương kiểm điểm giáo viên chủ nhiệm lớp 4C đã lơ là, chủ quan khi để học sinh lao động ở vị trí ɴguy ʜiểm.

Công văn mới nhất của Phòng Giáo dục và Đào huyện Lạng Giang về sự việc nêu trên

Một số bình luận từ CDM

Ảnh chụp màn hình

Theo: Travelmag