Anh thợ điện lạc vào “đ͢ộ͢n͢g͢ ͢t͢h͢i͢ê͢n͢ ͢t͢h͢a͢i͢”, có cô hồn nhiên đến nỗi chẳng thèm m̵ặ̵c̵ ̵q̵u̵ầ̵n̵
10:06 am

Khá khen cho anh thợ có sức chịu đựng phi thường trước màn thả d̼á̼n̼g̼ ̼n̼ó̼n̼g̼ ̼m̼ắ̼t̼ ̼đ̼ầ̼y̼ ̼n̼h̼ạ̼y̼ ̼c̼ả̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼c̼ô̼ ̼c̼h̼ủ̼ ̼n̼h̼à̼,̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼d̼á̼m̼ ̼c̼h̼ụ̼p̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼ư̼ ̼d̼â̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼.

Nếu như coi đây là một “thử thách nghề nghiệp” thì chắc anh thợ điện còn khổ hơn cả Đường Tăng bị yêu quái giở trò mê hoặc. Không biết là cố tình hay vô ý, nhưng cô gái nằm trên giường với chiếc q̼u̼ầ̼n̼ ̼đ̼ù̼i̼ ̼h̼ở̼ ̼h̼a̼n̼g̼,̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼c̼h̼ấ̼p̼ ̼n̼h̼à̼ ̼c̼ử̼a̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼b̼ừ̼a̼ ̼b̼ộ̼n̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼b̼ã̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼ư̼ ̼d̼â̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼t̼h̼ố̼t̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼r̼ằ̼n̼g̼ ̼“̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼s̼o̼i̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼”̼.

C̼ộ̼n̼g̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼b̼ó̼ ̼t̼a̼y̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼b̼i̼ế̼t̼ ̼t̼ư̼ ̼v̼ấ̼n̼ ̼c̼h̼o̼ ̼a̼n̼h̼ ̼t̼h̼ợ̼ ̼s̼ử̼a̼ ̼n̼h̼à̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼n̼à̼o̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼c̼ả̼n̼h̼ ̼n̼à̼y̼.̼

Câu chuyện éo le bằng hình ảnh của anh thợ sửa nhà vừa đăng lên ít phút đã thu hút hàng nghìn like, và dân mạng tất nhiên xúm vào bình luận tới tấp.

Người thương cô chủ nhà nghèo khó k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼m̼u̼a̼ ̼q̼u̼ầ̼n̼ ̼d̼à̼i̼ ̼m̼ặ̼c̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼í̼t̼, mà thương cho số phận của anh thợ thì nhiều, chẳng muốn nhìn mà c̼ả̼n̼h̼ ̼1̼8̼+̼ ̼c̼ứ̼ ̼đ̼ậ̼p̼ ̼v̼à̼o̼ ̼m̼ắ̼t̼. Liếc qua hàng trăm comment của hội anh hùng bàn phím, ai cũng không nhịn được cười vì những lời bình phẩm siêu hài hước.

– Mùa đông lạnh rồi, anh hỏi chị chủ nhà xem có cái chăn nào không đắp vào cho đỡ rét.

C̼ô̼ ̼g̼á̼i̼ ̼m̼ặ̼c̼ ̼q̼u̼ầ̼n̼ ̼đ̼ù̼i̼ ̼n̼g̼ắ̼n̼ ̼n̼h̼ư̼…̼ ̼n̼ộ̼i̼ ̼y̼,̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼d̼â̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼b̼à̼n̼ ̼t̼á̼n̼ ̼ầ̼m̼ ̼ĩ̼.̼

T̼h̼ậ̼m̼ ̼c̼h̼í̼ ̼c̼ô̼ ̼n̼à̼n̼g̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼c̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼t̼h̼è̼m̼ ̼đ̼ể̼ ̼ý̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼k̼h̼á̼c̼ ̼x̼u̼n̼g̼ ̼q̼u̼a̼n̼h̼,̼ ̼t̼ạ̼o̼ ̼đ̼ủ̼ ̼t̼ư̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼n̼h̼ạ̼y̼ ̼c̼ả̼m̼ ̼k̼h̼á̼ ̼n̼ó̼n̼g̼ ̼m̼ắ̼t̼.̼

– Cô này vô duyên quá, chẳng ý tứ gì, lại còn vắt chân hở hết cả chỗ nhạy cảm.

– Ôi từ từ xem mặt là đàn ông hay phụ nữ đã, nhỡ đâu không phải như mọi người nghĩ thì sao?

Anh chàng không chỉ là trường hợp duy nhất, cũng có rất nhiều chàng trai làm các nghề khác như sửa ống nước, sửa điện, điều hòa cũng gặp tình huống oái ăm tương tự

Vào mà thấy chị em nằm xếp lớp thế này thì vào việc thế nào được


Làm mà chủ nhà cứ phơi ra như thế thì…


Các em ấy còn chả để ý đến sự tồn tại của anh thợ
Có vẻ như ít ai lo lắng cho cô gái mà cảm thấy… tội nghiệp cho các chàng trai nhiều hơn. N̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼c̼ô̼ ̼g̼á̼i̼ ̼h̼ớ̼ ̼h̼ê̼n̼h̼ ̼đ̼ã̼ ̼đ̼à̼n̼h̼, liệu mấy anh thợ có tập trung làm việc được không đây?

Nói ra thì ai cũng phát ngại thay cho các chàng, nhưng đúng là không tránh được “đầu óc đen tối” trong hoàn cảnh này. Các cô chủ nhà có đọc được mấy dòng tâm sự khổ sở của anh thợ thì rút kinh nghiệm lần sau ý tứ hơn.