Ấm lòng người đàn ông vừa nhận được thùng mì cứu trợ ngay lập tức bóc ra chia cho 6 hộ gia đình khác
2:55 am

Miền Trung đang phải đối mặt với cảnh ɓão lũ, nhiều người đã ᴛʜιệᴛ мḁпg, nhà cửa bị hư hỏng hoàn toàn, có nơi nước lên tận mái nhà. Trong hoàn cảnh khó khăn này sự ấm áp, тử tế của lòng người càng được tỏa sáng hơn bao giờ hết

Quảng Trị là một trong những tỉnh thành miền Trung bị ngập sâu trong nước lũ, cuộc sống của người dân ở đây đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Trong hoàn cảnh hoạn nạn, khó khăn như vậy mà con người nơi đây vẫn sẵn sàng nhường cơm xẻ áo, đùm bọc lẫn nhau.

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông bóc thùng mì cứu trợ chia làm 6 vừa đăng tải đã nhận được sự chú ý lớn. Vừa nhận được thùng mì cứu trợ, người đàn ông ngồi ngay bên vệ đường, bóc thùng mì chia ra làm 6 phần. Một thùng mì lúc này thật quý giá nhưng người đàn ông sẵn sàng chia sẻ cho 6 hộ gia đình khác

Ngay khi nhận dược thùng mì

Người đàn ông cắt ra

Chia làm 6 phần

Cho 6 hộ gia đình khác nhau

Người quay video hỏi “Thùng mì mà chia đều ra vậy hả”, thì người đàn ông nói “Chia cho mấy hộ nữa, vậy là mỗi nhà được khoảng 5 gói đó”. Mọi người xung quanh ai cũng mặc áo mưa, đi chân đất, bàn chân trắng do lội nước.

Đoạn video kɦiếп nhiều người xúc động, trong hoàn cảnh khó khăn nhiều người mới thấyđược rõ tinh thần nhường cơm xẻ áo, lá lành đùm lá rách, để vượt qua cơn hoạn nạn. Sự ấp áp của lòng người xua tan cái lạnh lẽo của dòng nước lũ.

Bình luận của cộng đồng mạng

 

Hiện tại mưa lũ ở miền Trung tính tới ngày 13/10 đã kɦiếп 30 người ᴛɦįệᴛ мḁпg , 22 người bị thương hơn 541 ngôi nhà bị hư hỏng hoàn toàn, 160.784 hộ dân bị ngập nước, có nơi bị chìm tới tận nóc.

Tình hình lũ ở miền Trung

Nhiều nơi bị cô lập hoàn toàn, nước sạch thức ăn trở nên khan hiếm

Theo:Bảo Ngọc6902