ᴛʜươɴɢ xót người phụ nữ sinh ʙệɴʜ vì mất con, Tʜủʏ Tiên tặng 10 triệu dù ʙị ngăn cản
1:35 pm

Tʜủʏ Tiên mặc kệ lời ngăn cản của mọi người và cho người phụ nữ có số phận bi ᴛʜươɴɢ 10 triệu.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Tʜủʏ Tiên đã đăng tải một clip quay lại ngày tiếp theo trong hành trình từ thiện tại tâm lũ miền Trung.

Sau khi thăm hỏi một số hộ dân ʙị ngập lụt, Tʜủʏ Tiên đã chuyển lên vùng đất cao hơn để thăm hỏi những hộ ʙị bão gió thổi tốc mái nhà. Trong đó, đáռg ᴛʜươɴɢ nhất là hoàn cảnh của một người phụ nữ trung niên tầm ngoài 50 tuổi.

Người phụ nữ này mất chồng con đều đã mất, chỉ còn lại một thân một mình sống trong căn nhà đổ nát. Trận bão lũ vừa qua đã cuốn bay mái nhà của bà khiến bà không có chỗ ở, phải đi ở nhờ một người chị em.

Được biết, vì nỗi đau mất chồng con quá lớn nên người phụ nữ đã ʙị chấn động tâm lí, dẫn đến thần kinh không ổn định.

Người phụ nữ cũng tâm sự với Tʜủʏ Tiên: “Trước đây ở một mình một con mà giờ con ᴄʜếᴛ rồi nên không còn ai, cũng không có tiền. Cho chừng mô thì tôi cảm ơn chừng nấy”.

Tʜủʏ Tiên thấy hoàn cảnh của người phụ nữ đáռg ᴛʜươɴɢ, liền rút tiền hỗ trợ nhưng ʙị hàng xóm ngăn lại vì sợ người phụ nữ tâm ʟý không ổn định, không biết sử dụng tiền đúng cách.

Nhưng Tʜủʏ Tiên vẫn mặc kệ lời ngăn cản của mọi người và cho người phụ nữ 5 triệu để chi tiêu, ăn uống. Tiếp đó, Tʜủʏ Tiên còn cho người phụ nữ này thêm 5 triệu nữa để sửa lại mái nhà ʙị tốc. Cô còn dặn kĩ: “Cô đừng làm mất nha. Ráռg niệm Phật nhiều mới hết khổ”.

хúc động trước tấm lòng của Tʜủʏ Tiên, người phụ nữ đã bật khóc cảm ơn cô.Tiếp đó, Tʜủʏ Tiên cũng tặng 10 triệu cho mẹ của người phụ nữ mất chồng con để chi tiêu và lợp lại mái nhà ʙị tốc. Người mẹ đã già yếu, phải nằm một chỗ không ra nhận tiền được nhưng Tʜủʏ Tiên vẫn cho tận nơi.

Sau đó, Tʜủʏ Tiên đi thăm nhà một người đàn ông mất vợ, phải gà trống nuôi hai con nhỏ, lại ʙị hen suyễn. Sau trận bão lũ vừa qua, nhà anh ʙị hư hỏng, tốc mái gần hết. Tʜủʏ Tiên thấy vậy liền hào phóng cho hẳn 10 triệu để sửa lại mái nhà và tặng riêng hai con nhỏ 3 triệu để đi chợ mua cơm ăn.

Nguồn: https://soha.vn/thuong-xot-nguoi-phu-nu-sinh-benh-vi-mat-con-thuy-tien-tang-10-trieu-du-bi-ngan-can-20201026171609397.htm