βứς χúς vì bị dân mạng sửa ảnh đến biến dạng, cô dâu 62 tuổi livestream bực tức
1:15 pm

Hồi chlến giữa cô dâu 62 tuổi và cộng đồng mạng ngày một gay cấn. Một bên ne’ɰ đ@’ kịch liệt còn một bên nhiệt tình tạo ‘phốt’ trong sự thách thứk, hả hê.

Sau khi trùng tu nhan sắc, cứ nghĩ sẽ được khen ngợi, ngưỡng mộ nhưng cô dâu 62 tuổi không ngờ lại trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng khi nhan sắc chỉnh sửa mang đi khoe vẫn phải chụp qua phần mềm và chỉnh ảnh một cách lộ liễu.

Mặc dù khẳng định tình yêu xuất phát từ con tim, tuổi tác không quan trọng nhưng những cuộc p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t thẩm mỹ ngày một dày đặc sau 2 năm kết hôn của cô dâu Thu Sao khiến ai nấy đều thương cảm “đau như vậy tội gì tự làm khổ thân”. Dù bị bóc mẽ và chỉ trích nặng nề nhưng cặp vợ chồng tai tiếng này luôn bỏ ngoài tai và khẳng định bản thân vô cùng hạnh phúc.

Cả hai luôn khẳng định tình yêu chân thành của mình trước những chỉ trích từ dư luận.

Khi cặp đôi công khai quan hệ yêu đương đã vấp phải sự phản đối dư luận một cách gay gắt. Trước phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, cô dâu Thu Sao và chồng không những không thu mình mà còn cố tình thể hiện tình cảm yêu thương thái quá trong livestream như thách thứk lại tất cả.

Mắng chán chê, cư dân mạng quyết định mặc kệ thì cặp đôi lại có những động thái mới gây chú ý như cố tình gây thị phi khi tuyên bố mang thal và liên tục p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t thẩm mỹ căng da để trẻ hóa, mong được công chúng đón nhận hơn.

Chú rể Hoa Cương luôn ở bên chăm sóc vợ sau những cuộc p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t thẩm mỹ.

Luôn đồng hành cùng vợ suốt hành trình làm đẹp.

Thu Sao liên tục xuất hiện với hình ảnh p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t thẩm mỹ đến khó nhận ra.

Những cuộc trùng tu nhan sắc khiến cô dâu 62 tuổi trở nên biến dạng khuôn mặt. Không buồn vì điều đó mà cặp đôi thoải mái chia sẻ loạt ảnh mới p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t với khuôn mặt sưng húp bầu bĩnh cùng làn da căng đét khiến người xem đau thay. Dù cho có cố gắng thế nào, Thu Sao và Hoa Cương vẫn không khiến cộng đồng mạng xiêu lòng mà ủng hộ.

Mới đây, sau khi khoe ảnh p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t thẩm mỹ, cô dâu 62 tuổi bất ngờ βứς χúς lên tiếng đầy bực dọc khi thấy ảnh mình đăng bị cư dân mạng tải về và chỉnh sửa, chế ảnh,… đến biến dạng và dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích.

Thu Sao livestream βứς χúς về việc ảnh mình bị chỉnh sửa.

Ảnh Thu Sao bị dân mạng chỉnh sửa biến dạng.

Không muốn lấy lòng cư dân mạng nữa, cô dâu Thu Sao tức giận làm hẳn livestream lên tiếng: “Các bạn càng ne’ɰ đ@’, chẳng khác nào ne’ɰ tiền cho tôi. Tôi cũng cảnh cá0 một số cá nhân đang lợi dụng tên tuổi của vợ chồng tôi để kiếm tiền. Thời gian qua tôi đã im lặng nhưng đến giờ bắt buộc phải lên tiếng. Tôi rất βứς χúς khi ảnh của mình bị chế đến mức xấu xí, dị dạng. Hy vọng các bạn sẽ học được cách tôn trọng người khác”.

Chẳng biết bao giờ, sóng gió từ gặp đôi này sẽ lặng xuống khi dân mạng thì liên tục chỉ trích còn Thu Sao và Hoa Cương lại thích những khoảnh khắc tình tứ được nhiều người biết đến.

create
Huệ S/TH / webtintuc.com